COINHE - HÀNH TRÌNH 8 THÁNG KỂ TỪ KHI RA MẮT

Sau 8 tháng kể từ khi ra mắt vào ngày 30 tháng 01 năm 2019, nền tảng giao dịch tiền mã hóa CoinHe.io có trụ sở tại Singapore đã đạt được những thành công bước đầu khi cả CoinHe và CoinHe Token (CHT) đều đã được list trên CoinGecko - một trong những trang đánh giá và phân tích thị trường crypto uy tín nhất trên thế giới.


RANK #70 TRÊN COINGECKO

Tính đến thời điểm hiện tại, CoinHe đang xếp hạng 70 trên tổng số 369 sàn giao dịch. CoinGecko cung cấp sẵn rất nhiều số liệu thống kê về nền tảng, chẳng hạn như Khối lượng giao dịch, các cặp tiền kỹ thuật số, lượng truy cập hàng tháng, v.vBên cạnh đó, với mong muốn đem lại trải nghiệm và lợi nhuận tốt nhất cho người dùng, không chỉ các tính năng cũ được cải thiện mà rất nhiều tính năng mới được phát triển. Chúng ta có thể điểm qua một số tính năng sau:

 1. Chính thức mở giao dịch CoinHe Token (CHT) (Tháng 5, 2019)

 2. Chương trình Mining (Tháng 6, 2019)

 3. Tính năng sử dụng CHT làm phí giao dịch (Tháng 8, 2019)

 4. Tính năng chuyển đổi tài sản có số dư nhỏ (Tháng 8, 2019)

TẠI SAO NHIỀU TRADER ĐANG NẮM GIỮ CHT?


Có rất nhiều lý do cho việc này và nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, chúng tôi cho rằng động lực đơn giản nhất đằng sau nó chính là CoinHe.io luôn hướng đến lợi ích của cộng đồng và lấy cộng đồng làm trung tâm cho mọi hoạt động, sự phát triển cũng như việc phân phối doanh thu của họ.


CHT hiện tại đang ở mức $0.5 (tương đương với mức giá CoinHe giới thiệu ở thời điểm bắt đầu dự án) sau thời điểm tăng tới $1.1 và hứa hẹn một mức giá ấn tượng trong tương lai.


Vì không thực hiện ICO mà thay bằng phân phối miễn phí cho cộng đồng thông qua các chiến dịch Airdrop và Bounty, CoinHe tập trung vào việc tạo ra các tính năng và khung phân bố thực sự hấp dẫn dành cho những người nắm giữ CHT. Bạn có thể hiểu việc này đơn giản là CoinHe sẽ có những hành động thực tế khuyến khích người dùng nắm giữ CHT:


1. Sử dụng CHT giúp tiết kiệm 50% phí giao dịch trên nền tảng


Đây là một tính năng khá kinh điển và được rất nhiều nền tảng giao dịch nổi tiếng khác trên thế giới sử dụng. Ý tưởng của nó là để khuyến khích người dùng sử dụng CHT để trả phí cho các giao dịch của họ thay cho đồng base USDT, BTC hoặc VCC, thay vào đó người dùng sẽ được giảm 50% phí giao dịch. Bạn có thể đọc hướng dẫn rất đầy đủ có sẵn trên blog chính thức của họ để hiểu rõ cách thức hoạt động của tính năng này.


2. 80% lợi nhuận của nền tảng được phân phối lại cho những người nắm giữ CHT


CoinHe là nền tảng phân phối lại cho người dùng nhiều nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại với 80% lợi nhuận. Tỉ lệ doanh thu được chia sẻ của mỗi người dùng là khác nhau và phụ thuộc vào với lượng CHT mà người dùng lock tại thời điểm đó.


Tất cả các dữ liệu tính toán các ưu đãi này đều được CoinHe chia sẻ thẳng thắn với người dùng, và đây là kết quả Mining của tôi, hàng ngày BTC, VCC và USDT sẽ được tự động chuyển vào ví.


3. Nhận lãi suất 9%/năm cho việc giữ coin trong ví


Giống như bất kỳ nền tảng giao dịch nào khác, CoinHe nhận thức đầy đủ rằng điều làm nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại chính là tính thanh khoản và khối lượng giao dịch hàng ngày.


Do đó, để khuyến khích người dùng đăng ký tài khoản, gửi tiền của họ vào ví, và sử dụng nền tảng, CoinHe đã thiết lập một hệ thống trả lãi, tương tự như những gì xuất hiện trong ngân hàng truyền thống, gọi là CHT - Bank.


Nói cách khác, chỉ cần bạn giữ tiền điện tử tại ví của bạn trên sàn CoinHe (kể cả khi không giao dịch), CoinHe sẽ trả lãi (cổ tức) cho bạn tương ứng 9%/năm và được trả vào mỗi thứ Hai hàng tuần.Theo đánh giá từ cộng đồng, 9% là tỉ lệ cực kỳ hợp lý đối với cả nhà đầu tư lẫn nền tảng bởi CoinHe không hứa hẹn bay lên mặt trăng với một tỉ lệ ROI trên trời và không thể kiểm soát mà hướng tới lợi nhuận vững chắc, ổn định và lâu dài.


4. Nhận hoa hồng trên mỗi giao dịch downline thực hiện


Bằng cách gửi đường link giới thiệu của bạn để mời người dùng đăng ký tài khoản trên nền tảng giao dịch, bạn sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi giao dịch mà downline thực hiện. Tỉ lệ hoa hồng này thay đổi tùy theo cấp độ của bạn.

5. Hoàn trả phí giao dịch


Tạm khóa CHT cho phép bạn tham gia chương trình Mining trong đó bao gồm chương trình Hoàn trả phí giao dịch từ CoinHe.


Đối với các nền tảng giao dịch tiền điện tử, sự quan tâm rõ ràng là tính thanh khoản của CHT được đảm bảo bởi việc sử dụng nó sẽ mang tới nhiều lợi ích cho người nắm giữ, đó là lý do CoinHe đưa ra các chương trình cực kỳ hấp dẫn để giảm thiểu việc người dùng bán token hàng loạt dẫn đến giảm giá trị.


Bạn có thể truy cập hướng dẫn chi tiết ở đây, trong đó có một số điểm cần lưu ý:

 • Số lượng CHT tối thiểu cần khóa là 200 CHT (tương ứng khoảng 100 USDT, 0.5 ETH hoặc 0.01 BTC)

 • Bạn sẽ nhận được lợi nhuận nền tảng phân phối hàng ngày bằng USDT, BTC và VCC

 • Được hoàn phí giao dịch trên sàn, mức hoàn phí từ 50 - 100% phí giao dịch phụ thuộc vào lượng CHT lock trong ví.

 • Bạn có thể unlock CHT bất cứ lúc nào, nhưng cần chờ ít nhất 24 giờ để rút hoặc giao dịch.

TẠO RA THU NHẬP THỤ ĐỘNG VỚI COINHE.IO


Nhiều sàn giao dịch đã tổ chức ICO (và đôi khi số tiền được tăng đáng kể) đang gặp phải những khó khăn lớn trong thời điểm hiện tại. Việc duy trì giá trị của token hoặc đơn giản là đảm bảo lưu lượng truy cập và tính thanh khoản để duy trì hoạt động có thể là những trở ngại không thể vượt qua.


Khác xa với những khó khăn này, dường như CoinHe đã tìm ra công thức lý tưởng để đảm bảo sự khởi đầu tuyệt vời cũng như những bước tăng trưởng bền vững: hướng tới cộng đồng - đích đến và cũng là giá trị thực sự của bất kỳ dự án blockchain nào.


Tất cả các chương trình khuyến khích và thu hút cộng đồng từ CoinHe như CHT - Bank, phân phối lợi nhuận, hoàn phí giao dịch, v.v đều được tính toán để đưa ra những con số hợp lý nhất chứ không phải những lời hứa phi thực tế hay lợi nhuận không thể đạt được.


Chính vì hoạt động kinh doanh nghiêm túc, CoinHe không nhanh chóng hứa hẹn vận may từ con số 0 với bất kỳ ai.


Thật vậy, cùng với các chiến dịch và lợi nhuận hấp dẫn từ CoinHe, bạn vẫn phải có một số tiền khá lớn để có thể tạo thu nhập thụ động (từ vài nghìn đến khoảng chục nghìn CHT hoặc giá trị tương đương ở các token khác) và nhìn lợi nhuận chảy về tài khoản của bạn hàng ngày.


Tuy nhiên, việc mua vài trăm CHT và giữ các token bạn thường giao dịch trên CoinHe thay vì các nền tảng ít hào phóng hơn vẫn có thể mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận thường xuyên mà không cần quá nhiều cố gắng.


Bạn có thể khám phá các cách kiếm tiền thụ động với CoinHe tại đây, và đây là một số điểm chính chúng tôi đã tóm tắt:

 • Referral - Một “nghề” đem lại nhiều lợi nhuận

 • Leaderboard - Copy chiến lược trade từ những trader kiếm được nhiều lợi nhuận nhất trên sàn

 • CHT - Bank - Nhận lãi suất tương đương lãi suất ngân hàng

 • Mining - Nhận 80% lợi nhuận của sàn được phân phối theo tỉ lệ

EVENT VÀ CÁC ĐỐI TÁC

CJ Group: https://blog.coinhe.io/cj-group-will-be-media-partnership-with-coinhe-io/


WBF: https://blog.coinhe.io/mr-michael-phan-founder-of-coinhe-io-will-speak-at-wbf-conference/


Law & Industrial Revolution 4.0: https://blog.coinhe.io/coinhe-io-at-law-industrial-revolution-2019-summit/


Global Blockchain Forum Digital Finance Era: https://blog.coinhe.io/coinhe-founder-presented-at-global-blockchain-forum-digital-finance-era/


Nami N5 event: https://blog.coinhe.io/coinhes-founder-speaks-at-nami-n5-event/


RMC Global Node Recruitment Summit: https://blog.coinhe.io/coinhes-founder-speaks-at-rmc-global-node-recruitment-summit/


ZV Defi Vietnam Asia Blockchain Roadshow: https://blog.coinhe.io/ms-rowan-vu-speaks-at-zv-defi-vietnam-asia-blockchain-roadshow/


Vietnam Technology Summit 2019: https://blog.coinhe.io/coinhe-io-at-vietnam-technology-summit-wbf-2019/


Vietnam Blockchain & Digital Economy 2019: https://blog.coinhe.io/coinhe-io-at-vietnam-blockchain-digital-economy-2019-event/


Tiendientu.org: https://blog.coinhe.io/tiendientu-org-is-a-media-partnership-of-coinhe-io/


KTS Group: https://blog.coinhe.io/kts-group-is-a-media-partnership-of-coinhe-io/


KTC Crypto: https://blog.coinhe.io/ktc-crypto-will-be-media-partnership-with-coinhe-io/


Kingchain Media: https://blog.coinhe.io/kingchain-media-will-be-a-media-partnership-of-coinhe/


Saigon Trade Coin: https://blog.coinhe.io/saigon-trade-coin-will-be-a-partner-of-coinhe-io/


CryptoEdu: https://blog.coinhe.io/coinhe-io-signed-mou-on-strategic-media-partnership-with-cryptoedu/


Để tham gia CoinHe và khám phá những tính năng cũng như lợi nhuận của CHT, bạn có thể truy cập tại đây: https://coinhe.io/register

47 views0 comments