Coinbase, Ripple rớt khỏi Top 10 của Danh sách khởi nghiệp 'hot nhất' của LinkedIn

Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase và công ty khởi nghiệp (startup) blockchain Ripple, đã "rơi" ra khỏi top 10 doanh nghiệp của năm và danh sách "50 công ty hot nhất bạn nên làm việc" của Linkedln.


Vào ngày 4 tháng 9, theo danh sách mới của LinkedIn được công bố, Ripple đã chuyển đến vị trí thứ 28 (đứng thứ bảy năm 2018) trong khi vị trí của Coinbase từ hạng 3 (vào năm 2018) đã bị rớt xuống còn 29. Robinhood - công ty khởi nghiệp giao dịch chứng khoán và tiền mã hóa hầu hết vẫn giữ được vị trí của mình, rớt từ vị trí thứ 6 năm 2018 xuống vị trí thứ 7 trong năm 2019.

Các công ty khởi nghiệp tiền mã hóa đang rớt hạng


Mặt khác, Gemini Trust Company - người giám sát việc trao đổi tiền mã hóa do anh em song sinh nhà Winklevoss và công ty phát triển Ethereum ConsenSys hoàn toàn không có trong danh sách năm nay. Trong năm 2019, họ lần lượt chiếm vị trí thứ 25 và 26.


Đáng chú ý, danh sách năm 2019 của LinkedIn cũng bao gồm công ty phần mềm máy tính Stripe chuyên về các ứng dụng fintech và cung cấp dịch vụ của mình cho Coinbase, Robinhood, American Express, Venmo và các công ty nổi tiếng khác.


Quan điểm của ông lớn


LinkedIn được cho là một trong những mạng xã hội giúp tìm kiếm công việc và cũng là nơi tuyển dụng các nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất. Theo một báo cáo được công bố vào tháng 8 bởi công ty lưu trữ web Kinsta, có 575 triệu người dùng đã đăng ký trên nền tảng này và số lượt tìm kiếm trên LinkedIn đã tăng hơn gấp đôi trong 10 năm qua.


Cần lưu ý rằng LinkedIn xem xét bốn thông số chính trong quá trình đánh giá: tăng trưởng nhân viên, sự quan tâm của người tìm việc, sự tham gia của thành viên và khả năng thu hút nhân tài từ các công ty lớn. Theo danh sách mới, ba công ty khởi nghiệp hàng đầu trong năm nay là công ty Snowflower, Dosist và nền tảng Internet of Things Samsara.- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan


37 views0 comments