Coinbase Custody mua Xapo và trở thành người quản lí tiền điện tử lớn nhất thế giới


Ảnh nguồn: Blog Coinbase

Coinbase Custody thông báo rằng họ đã mua lại doanh nghiệp tổ chức Xapo để trở thành người quản lí tiền điện tử lớn nhất thế giới bằng tài sản đang bị giam giữ.


Trao đổi tiền điện tử lớn Coinbase đã công bố tin tức trong một bài đăng trên blog của công ty vào ngày 15 tháng 8. Tin tức sau sự tăng trưởng nhanh chóng của một phần của cơ quan giám sát cũ của Coinbase, mà chỉ hai tháng trước đã báo cáo tài sản bị giam giữ (AUC) trị giá 1,3 tỷ đô la.


Theo thông báo, thương vụ mua lại mới đưa AUC của Coinbase Custody ở mức 7 tỷ USD.


Xapo tự nó là một nhà cung cấp ví tiền điện tử lớn, người dường như đã đàm phán với Coinbase Custody về việc bán doanh nghiệp tổ chức của mình kể từ giữa tháng Năm năm nay.


Thông báo tuyên bố rằng Coinbase Custody hiện lưu trữ thay mặt cho hơn 120 khách hàng ở 14 quốc gia khác nhau. Khi khẳng định cam kết của công ty đối với các dịch vụ tổ chức của mình, Coinbase đã viết:

Trước đó, Coinbase Custody đã bổ sung các chuyên gia về quy định ngân hàng ở New York vào Hội đồng quản trị của mình, cho thấy kế hoạch mở rộng trong môi trường pháp lý khét tiếng khét tiếng của bang New York.


Vào tháng 7, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, nói trong một phiên AMA rằng ông hy vọng sẽ thấy Coinbase chuyển trọng tâm từ giao dịch sang áp dụng rộng rãi hơn trong nền kinh tế trong năm năm tới.- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

10 views0 comments