Coinbase đóng văn phòng Chicago và giảm quy mô hoạt động trên công cụ kết hợp

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã đóng cửa văn phòng tại Chicago và giảm quy mô phát triển công cụ phù hợp của nó, báo cáo của Fortune vào ngày 23 tháng 4.


Coinbase đóng cửa văn phòng tại Chicago

Theo báo cáo, sàn giao dịch sẽ hợp nhất các nỗ lực kết hợp giao dịch tần số cao vào văn phòng tại San Francisco. Coinbase cũng đã sa thải khoảng 30 nhân viên và sẽ chuyển một số người sang khu vực của văn phòng khác, trong khi những người khác sẽ làm việc từ xa.


Theo trang tin địa phương Chicago Inno, khi công ty tuyên bố mở văn phòng Chicago vào tháng 5 năm ngoái, họ đã lên kế hoạch thuê 100 người trong ba năm, hầu hết trong số họ sẽ trở thành kỹ sư.


Văn phòng được lãnh đạo bởi Paul Bauerschmidt, người theo hồ sơ LinkedIn của ông là cựu giám đốc điều hành tại Eris Exchange và giám đốc điều hành tại CME Group, và Derek Groothius, người trước đây là kỹ sư phần mềm tại DRW. Cả hai được báo cáo rời khỏi công ty.


Người phát ngôn của công ty đã báo cáo với Fortune rằng trong khi việc đóng cửa văn phòng là một trở ngại, công ty đang tiếp tục thuê nhân viên mới ở các văn phòng khác. Người phát ngôn cũng lưu ý rằng giao dịch tần số cao không còn là ưu tiên hàng đầu và công ty đang tập trung vào các sản phẩm mới.


Block đã báo cáo rằng quyết định đóng cửa văn phòng được đưa ra ở cấp điều hành và không rõ liệu các nhân viên có mong đợi vị trí của họ bị chấm dứt hay không. Block ước tính rằng đơn giản mức lương của các đội có thể lên tới 6 triệu đô la, mà không tính tiền thưởng, tiền thuê văn phòng hoặc chi phí công nghệ.


Vào tuần trước, Coinbase được báo cáo đã chứng kiến ​​khoảng 520 triệu đô la doanh thu năm ngoái, thấp hơn 60% so với một số nhà phân tích dự kiến.


Mặt khác, sàn giao dịch tiền điện tử cạnh tranh Binance đã báo cáo 78 triệu đô la lợi nhuận trong quý 1 năm 2019, tăng 66% so với quý trước.

Theo Cointelegraph

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

1,791 views0 comments