CJ Group AMA cùng Huobi

CJ Group và buổi AMA trực tiếp với CEO Huobi về nền tảng mới Huobi FastTrack

CEO Huobi đã tham gia livestream trên cộng đồng CJ Group với chủ đề về Huobi Fastrack. Như đã biết, Huobi là một trong những sàn có volume lớn nhất thế giới, hiện đang nhận được nhiều sự quan tâmvà sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Nhắc đến Huobi, không thể không nhắn đến CEO của tập đoàn, ông Livio Weng. Livio là người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty công nghệ và Internet. Cái tên của anh không quá xa lạ đối với các start-up fintech trong ngành. Trước khi về với Huobi, Livio từng giữ chức Phó chủ tịch của Jiedaibao, nền tảng cho vay P2P hàng đầu của Trung Quốc. Ngoài Jiedaibao, Livio từng giữ chức vụ Giám đốc sản phẩm tại Sohu.com Limited

Buổi AMA tập trung vào ba nội dung chính, bao gồm tìm hiểu về nền tảng Huobi FastTrack - sáng kiến hỗ trợ IEO mới trên Huobi; hỏi đáp và tìm hiểu quan điểm góc nhìn của Huobi về tình hình thị trường crypto 2019 và tương lai; các chương trình khuyến mãi độc quyền của Huobi dành cho người dùng Việt.

Về cơ bản, Huobi FastTrack là nền tảng IEO mới, được đổi tên và thay đổi cơ cấu hoạt động từ nền tảng cũ của Huobi là Huobi Prime Lite. Theo đó, cứ mỗi tháng, Huobi Global sẽ công bố năm dự án trên FastTrack. Người dùng sẽ sử dụng Huobi Token (HT) để tham gia vote cho các dự án yêu thích hàng tuần. Dự án nào nhận được số vote cao nhất mỗi tuần sẽ được niêm yết trên Huobi Global ngay hôm đó. Đặc biệt, người dùng nào tham gia bỏ phiếu cho dự án chiến thắng sẽ đủ điều kiện mua token dự án đó với giá chiết khấu, có thể giảm đến 50%.

Bên cạnh phổ biến luật chơi trên FastTrack, CEO Huobi còn bày tỏ quan điểm của mình về tình hình thị trường crypto trong năm 2019. Theo Livio, về đường dài, tiền mã hóa sẽ được sử dụng và chấp nhận trên nhiều lĩnh vực, kể cả những thị trường truyền thống. Những năm gần đây, kỹ thuật ngày càng phát triển, ngành công nghiệp Blockchain - tiền mã hóa cũng đang được mở rộng và phổ biến rộng rãi cho công chúng. Ngoài ra, giữa bối cảnh một số quốc gia đang rơi vào tình trạng lạm phát phi mã, nội tệ mất giá; người dân ở đó sẽ dần tiếp nhận và sử dụng tiền mã hóa nhiều hơn. Hơn nữa, mọi người giờ đây cũng đang dần dần chuyển sang thay thế vàng bằng tích trữ cryptocurrency.

Buổi AMA ngày càng sôi động hơn khi Huobi thông báo 20 người dùng may mắn tham gia livestream và đặt câu hỏi hay nhất sẽ nhận được 5HT/người.

Ngoài ra, theo Livio, Huobi Token (HT) là đồng tiền cơ bản của sàn. Do đó, trong tương lai, phía Huobi sẽ tạo thêm nhiều ứng dụng và hệ sinh thái để thúc đẩy giá trị và tính hữu ích cho đồng tiền này. Hơn nữa, người dùng sẽ nhận được nhiều quyền lợi và cơ hội đầu tư tìm kiếm lợi nhuận khi sở hữu HT và tham gia vào các hoạt động từ Huobi. Cụ thể sắp tới là Huobi FastTrack. Trọng tâm của Huobi về lâu dài là tập trung vào phát triển HT, thúc đẩy giá HT tăng cao hơn nữa. Bên cạnh đó, sắp tới, người dùng sàn Huobi có thể sử dụng HT để chiết khấu phí giao dịch và giảm giá cho nhiều hoạt động mới trên nền tảng.

Buổi AMA khép lại sau khi CEO Huobi đã giải đáp hầu hết mọi thắc mắc của người dùng về Huobi FastTrack, về giá trị tiềm năng của Huobi Token (HT) cùng những dự báo về thị trường crypto trong tương lai. Trong thời gian sắp tới, Huobi sẽ tích cực đầu tư nhiều hơn nữa vào thị trường Việt Nam. Đi kèm với đó dĩ nhiên là những ưu đãi độc quyền với nhiều phần thưởng giá trị. Để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất, bạn hãy tham gia vào kênh Telegram của Huobi tại đây.

Cuối cùng, để có cơ hội mua token với mức giá giảm 50% so với giá thị trường, trước hết bạn phải có tài khoản Huobi. Hãy bắt đầu trở thành người dùng của Huobi ngay hôm nay với chỉ vài thao tác đăng kí tài khoản mới tại http://bit.ly/Huobi_Viet

Mặt khác, những người dùng chưa được may mắn vẫn có cơ hội nhận thưởng từ Huobi khi tham gia vào các ưu đãi độc quyền cho thị trường Việt. Cụ thể là chương trình “Super Rebates Upsized - Người mời kiếm được 30%, Người được mời kiếm được 1 - 100 HT”. Theo đó, từ ngày 10 tháng 6 năm 2019 đến ngày 1 tháng 7 năm 2019, người dùng đã mời bạn bè đăng ký thành công trên Huobi Global sẽ được hưởng 30% hoa hồng cho tất cả các giao dịch do người được mời thực hiện trên Huobi Global. Người dùng họ mời cũng có thể nhận được đến 100 HT. Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo tại đường link sau: https://bit.ly/2KvtG72.

Hãy bắt đầu giới thiệu bạn bè của mình để nhận thưởng nhé: http://bit.ly/2EQISYT

146 views0 comments