Chuyên gia nhận định Bitcoin sắp có biến động lớn

Bitcoin hiện đang đứng trên mức 4.000 USD và dường như ngày càng đứng vững chắc trên mức kháng cự tâm lý quan trọng này.


Giá bitcoin sắp có biến động lớn?

Mặc dù vậy, cao hơn mức giá 4.000 USD, Bitcoin phải đối mặt với mức kháng cự 4.200 USD mà các chuyên gia dự báo sẽ rất khó vượt qua.


DonAlt – một chuyên gia phân tích tiền điện tử kỳ cựu cho biết Bitcoin sẽ sớm có biến động lớn, có thể tăng tới mức 4.500 USD hoặc về lại mức 3.500 USD.


“Chúng ta hãy xem. Tôi nghĩ Bitcoin sắp có biến động mạnh. Nếu tăng giá tôi mong đợi nó chạm 4.500 USD. Còn nếu tiếp tục giảm, tôi nghĩ nó sẽ giảm xuống mức 3.500 USD”, DonAlt giải thích.


Donalt dự đoán giá bitcoin sắp có biến động mạnh

DonAlt giải thích thêm rằng hầu hết mọi người đang tự tin hơn về việc tăng giá. Còn anh tin đây chỉ là những điểm kiểm tra tâm lý người mua và bán cho đến khi một trong hai thay đổi suy nghĩ về xu hướng giá.


Ngoài ra, đang có rất nhiều xu hướng tích cực cho giá Bitcoin. Tin tốt chính là việc các máy ATM bitcoin đang ngày càng nhiều trên thế giới. Giờ đây có một máy đặc ở khách sạn Dubai và trung tâm sức khỏe Rixos Premium Dubai JBR. Người dùng có thể dễ dàng mua Bitcoin bằng tiền, không một câu hỏi nào được đưa ra. Tuy nhiên quá trình rút tiền vẫn cần xác minh nhân thân.

Theo vietnamfinance

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

316 views0 comments