Chỉ cần nắm giữ 20,000 đô la XRP, bạn đã trở thành một chú "cá voi"

Làm thế nào các loại tiền mã hóa như Bitcoin hoặc XRP được phân phối có thể ảnh hưởng đến thành công của một tài sản cụ thể, cả về niềm tin vào tài sản, nhưng cả sự khan hiếm có thể ảnh hưởng đến giá trị lâu dài của tài sản.


Và mặc dù XRP thường là mục tiêu của nhiều sự bất mãn xung quanh cách phân phối tài sản, trở thành một chú "cá voi" Ripple và tham gia vào 1% hàng đầu của tất cả những người nắm giữ XRP không mất nhiều vốn lúc ban đầu.


Chỉ cần 20.000 đô la để trở thành một con cá voi XRP


Vì các loại tiền mã hóa như Bitcoin và XRP là những công nghệ mới, mới nổi cũng là tài sản tài chính, các nhà phân tích xem xét một số điểm dữ liệu khác nhau để cố gắng xác định giá trị thị trường hợp lý. Một số liệu như vậy thường được xem xét, là phân phối của từng tài sản trên các ví, bao gồm cả tỷ lệ phần trăm của số lượng ví đang giữ các mức tài sản khác nhau.


Một nhà phân tích tiền mã hóa đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy các tài sản trung bình được nắm giữ trên 10% chủ sở hữu XRP hàng đầu. Dữ liệu cho thấy để trở thành một người kiếm tiền trên mạng một lần trong XRP - một thuật ngữ được đặt ra để thể hiện sự bất bình đẳng về tài sản cao so với 99% dân số khác - người ta chỉ cần giữ khoảng 20.000 đô la Ripple với mức giá 26 xu cho mỗi token XRP ngày nay.

Bảng này cho thấy trung bình 1% tài khoản Ripple nắm giữ trung bình khoảng 69,000 XRP. Để trở thành một người sử dụng Bitcoin, người ta cần phải có một tài khoản chứa 10 BTC trở lên - hoặc tương đương với hơn 100.000 đô la.


Để nằm trong top 0,1% chủ tài khoản, người ta sẽ cần nắm giữ hơn 188,000 XRP và để kiếm được vị trí cao nhất với 0,01% chủ tài khoản, nó sẽ vượt quá 4,25 triệu USD cho các token dưới 16,5 triệu USD.


Người nắm giữ chia rẽ do Ripple ký quỹ bán trong xu hướng giảm


Việc phân phối XRP đã là một vấn đề gây tranh cãi vào cuối. Phần lớn nguồn cung XRP được tổ chức bởi Ripple Labs, công ty được giao nhiệm vụ đẩy mạnh việc áp dụng tài sản tiền điện tử. Các tài sản được giữ trong ký quỹ được mở khóa, sau đó được bán trên thị trường để tài trợ cho các hoạt động quan trọng của Ripple.


Tuy nhiên, việc bán XRP thường xuyên trong một xu hướng giảm đã khiến Ripple và CEO Brad Garlinghouse bị "ghét" bởi những holder khó chịu. Nhiều người nắm giữ Ripple, mặc dù là cá voi của nắm giữ nguồn cung lớn như vậy, có thể giảm tới 90% nếu họ mua bất cứ nơi nào gần đỉnh vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

Đây là một trong những altcoin có hiệu suất kém nhất trong mười tiền mã hóa hàng đầu theo vốn hóa thị trường, ngay cả khi Brad Garlinghouse bảo vệ công ty nói rằng Ripple đã giảm doanh số bán hàng theo quý. Việc tiếp tục bán thậm chí đã khiến một tập hợp các chủ sở hữu XRP cân nhắc việc bán chúng.


- Theo Newsbtc -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan
96 views0 comments