Chỉ có 1 phần ba trong số 39.000 người chờ mua được Celer. Chuyện gì đã xảy ra?

Binance Launchpad, nền tảng bán token của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã hoàn thành một đợt mở bán IEO thành công khác là Celer Network (CLER) – với số lượng người tham gia kỉ lục: hơn 39.000 người.


Cập nhật: Đợt mở bán IEO Celer của Binance Launchpad thu hút 39 000 người tham gia – Chỉ số ít mua được

Trong một thông báo chính thức, sàn giao dịch Binance đã công bố kết quả cuối cùng của sự kiện mở bán Celer Network. Theo đó, toàn bộ số token Celer đã được bán hết trong hơn 17 phút, thu về 4 triệu USD. Tuy nhiên, những con số này một phần là do tính năng xếp hàng mới của Launchpad.


Điều này đánh dấu lần bán token thứ ba thành công trên nền tảng Binance Launchpad kể từ đầu năm, và một lần nữa đã thu về hàng triệu đô la chỉ trong vài phút. Cái tên đầu tiên là BitTorrent thuộc sở hữu của Justin Sun, được bán hết trong vòng chưa đầy 15 phút, trong khi dự án thứ hai là Fetch.AI, được bán hết với thời gian chỉ tính bằng giây.

Binance Launchpad – nền tảng bán token độc quyền thuộc hệ sinh thái Binance – mới đây đã hoàn tất chương trình bán token Celer Network (CELR) được bắt đầu vào đúng 2:00 PM giờ UTC ngày 19/3/2019. Đợt bán lần này chỉ được thực hiện duy nhất bằng Binance Coin (BNB). Theo đó, toàn bộ 597,014,925 CELR đã được bán cho người tham gia trong vòng 17 phút 35 giây. Tại thời điểm bán, 1 CELR có giá 0.000434 BNB. Tức là, 1 BNB có thể mua khoảng 2,303.35821 CELR. Người tham gia có thể mua từ 2985.074626865672 CELR (số tiền tối thiểu đủ điều kiện để mua) và 223,880.597 CELR (số tiền tối đa).


Tuy nhiên, việc mua celr lại rất khó khăn

Tuy nhiên, cộng đồng lại không mấy vui vẻ.

Bất chấp sự thành công của dự án và khả năng thu lời cực lớn của những nhà đầu tư CELR, phần lớn cộng đồng trên Twitter đã ùa vào các trang chính thức của Binance với những bình luận thất vọng và khá giận dữ khi chỉ có 10% trong số 39,000 người mua được celr.

Một lần nữa, Binance đã không thể xử lý được những nhu cầu lớn, khi người dùng đã liên tục gặp phải các vấn đề kỹ thuật ngay khi bắt đầu mở bán token.


Rất nhiều người dùng đã phàn nàn rằng họ bị đăng xuất khỏi tài khoản ngay khi họ tải lại trang, làm họ lỡ mất cơ hội để chạm tay vào Celer. Nhiều người cũng không thể đăng nhập vào sau lần thử đầu tiên, phải thử nhiều lần.


Những người khác phàn nàn rằng số dư của họ không chính xác như trong lệnh mua. Nhiều người cũng lưu ý rằng mặc dù họ đã có được đơn đặt hàng trong vài giây đầu tiên của giao dịch, lệnh mua của họ vẫn hoàn toàn bị bỏ qua.


Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, từ đó đã đưa ra một số lời giải thích, nêu rõ rằng nền tảng này đã gặp phải các vấn đề về dung lượng / bộ nhớ đệm ngay cả với phiên bản nâng cấp. Ông cũng lưu ý rằng tổng cộng 39.003 người đã cố gắng mua token CELR, chỉ có 3129 có thể mua được.


Mặc dù Binance Launchpad cho đến nay đã chứng minh được giá trị của nó khi liên tục chắp cánh cho các sự kiện mở bán thành công, nhưng chắc chắn Binance vẫn còn rất nhiều việc phải làm để đáp ứng nhu cầu lớn của người mua.


Nhưng liệu đây có phải là sự thật, hay việc chỉ có 1 số ít người mua được celr chính là chiêu trò của binance?


Có rất nhiều người dùng đã nói, họ đã f5 trang khi thời gian về 0. Nhưng thay vì nhấn vào nút buy anow ngay ( lúc này là nút log in), họ đã chờ tầm 10-15 giây rồi sau đó nút Buy Now đã hiện lên, và đã mua thành công.


Vì vậy , đừng vội kết luận bất cứ điều gì, vì đây có thể là một chiêu trò khác của Binance nhằm giảm số lượng người mua xuống mà thôi.


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan
1,743 views0 comments