CEO Ripple: "Moneygram sử dụng XRP là một deal lớn hơn Libra của Facebook"Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse cho biết công ty đang xem xét nhiều khoản đầu tư và mua lại sau khi hợp tác 30 triệu đô la với MoneyGram vào tháng 6 này.


Như Yahoo! Báo cáo tài chính vào ngày 9 tháng 8, thỏa thuận của Ripple với MoneyGram - công ty chuyển tiền lớn thứ hai trên toàn thế giới - đã thấy họ mua 10% cổ phần trong đơn vị, với tùy chọn tăng thêm khoản đầu tư thêm 20 triệu đô la trong vòng hai năm.


Moneygram bắt đầu sử dụng xRapid


MoneyGram bắt đầu sử dụng sản phẩm thanh khoản xRapid của Ripple vào ngày 3 tháng 8 - một quy định trung tâm của thỏa thuận trị giá 30 triệu đô la - được tiết lộ bởi Giám đốc điều hành Moneygram Alex Holmes trong cuộc gọi thu nhập quý hai của công ty vào đầu tháng này.


XRapid - sử dụng mã thông báo XRP để tạo điều kiện cho việc thanh toán ngay lập tức tiền được gửi bằng một loại tiền thành tiền tệ - đáng chú ý không được sử dụng bởi nhiều khách hàng khác của Ripple, như Santander, Standard Chartered và American Express.


Trong cuộc phỏng vấn với Yahoo! Về tài chính, Garlinghouse đã bác bỏ quan điểm cho rằng Ripple đã bỏ ra một khoản phí bảo hiểm trên cổ phiếu Moneygram để đảm bảo công ty sẽ áp dụng công nghệ này:

'Tôi không mô tả nó như một sự xúi giục [...] chúng tôi sẽ ngày càng có nhiều khách hàng đăng ký và chúng tôi đang thấy giá trị đó. Nếu chúng ta muốn tăng tốc điều đó, chúng ta có tùy chọn làm những việc có thể được cảm nhận và đặc trưng bởi một số người như một sự xúi giục.

ĐÂY LÀ MỘT CÁI DEAL LỚN


Quan hệ đối tác Moneygram, Garlinghouse tuyên bố, đại diện cho một trong những trường hợp sử dụng đầu tiên của một tài sản tiền điện tử trong sản xuất ở quy mô:

"Đây là một vấn đề lớn. Nếu tôi đã đặt cược ngay bây giờ, một năm nữa, giao dịch Moneygram sẽ có tác động lớn hơn đến thị trường tiền điện tử so với white paper của Libra.

Với khối lượng xRapid tăng 170% trong khoảng thời gian từ Q1 đến quý 2 năm 2019 - thậm chí trước cả sự phát triển của Moneygram - CEO dự báo xRapid sẽ đạt hơn 1 tỷ đô la về khối lượng vào năm 2020.


Hiện tại, Ripple được cho là đang ký hợp đồng với hai tổ chức tài chính mới mỗi tuần - với hơn 200 hợp đồng với các khách hàng toàn cầu đã nằm trong vành đai của nó. Garlinhouse dự kiến ​​sẽ có khoảng 100 hợp đồng mới được ký kết trong năm nay, 20% trong số đó sẽ liên quan đến xRapid và XRP.


Ripple đã tăng doanh số XRP hàng quý của mình lên khoảng 48% trong quý 2 năm 2019, bán mã thông báo trị giá $ 251,51 triệu đô la.- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

135 views0 comments