CEO Brian Armstrong: “Dịch vụ ủy thác của Coinbase hiện đã quản lí 1 tỉ USD tài sản tiền điện tử”

Trong buổi thảo luận tại Hội nghị Consensus 2019, CEO Brian Armstrong của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase vừa cho biết dịch vụ ủy thác của họ đã nhận quản lí 1 tỉ USD tiền điện tử.


CEO Brian Armstrong: “Dịch vụ ủy thác của Coinbase hiện đã quản lí 1 tỉ USD tài sản tiền điện tử”

Phóng viên từ Wall Street Journal Paul Vigna đã hỏi ông Armstrong về góc nhìn với các tổ chức đầu tư trong ngành tiền điện tử. Trả lời câu hỏi, CEO Coinbase đã đưa ra một ví dụ về công ty của ông, cho biết rằng Coinbase Custody hiện đang quản lí 1 tỉ USD tài sản sau 12 tháng hoạt động. Ông cũng đề cập đến đến việc 70 tổ chức đăng kí với dịch trên trong cùng thời kì.


Hơn nữa, ông Armstrong tin rằng đầu tư trong lĩnh vực này sẽ phát triển mạnh, khi mà các tổ chức muốn quỹ tiền của họ liên tục vận động trong khi được ủy thác. CEO Coinbase khẳng định các tổ chức muốn quỹ của họ được phân định, bầu chọn và quản lí trên các chuỗi.

Với các loại tài sản phổ biến trong giới đầu tư, Armstrong nghĩ rằng Bitcoin sẽ đứng đầu danh sách. Dù vậy, sự quan tâm cho các đồng coin khác cũng rất lớn, điều làm cho Coinbase hiện cung cấp dịch vụ cho 30 đồng Altcoin, ông đề cập thêm.


Cuối cùng, ông Armstrong đề cập việc Coinbase Pro, một nền tảng giao dịch cho những người dùng cao cấp, vừa có hơn 60% lưu lượng giao dịch đến từ các tổ chức đầu tư. Công ty cũng quan tâm đến ý tưởng cho một giải pháp “tự ủy thác” và đang thảo luận về vấn đề trên với startup đến từ Israel StarkWare.

Như Cointelegraph đưa tin trước đó, Coinbase chính thức hoạt động ủy thác cho các tổ chức đầu tư từ tháng 7. Kể từ đó, công ty tiết lộ rằng họ sẽ cho phép nhiều tổ chức đầu tư mới tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử của mình thông qua cơ chế PoS và việc quản lí phân tán.


Vừa trong hôm qua, sàn giao dịch Mỹ này đã thông báo liên quan đến việc mở rộng dịch vụ cho hơn 50 định chế luật pháp bao gồm Brazil, Nam Phi và Đài Loan. Hơn nữa, Coinbase đã mở rộng việc giao dịch USD Coin (USDC) cho khách hàng tại 85 hệ thống luật pháp.

Theo CoinTelegraph

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

557 views0 comments