CEO BlackRock: Chúng tôi không cần Libra, Chúng tôi cần Công nghệ

CEO của nhà cung cấp quỹ giao dịch trao đổi lớn nhất thế giới BlackRock tuyên bố rằng ông không coi Libra của Facebook là một loại tiền điện tử.
Sự cần thiết phải dân chủ hóa ngoại hối


Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC


Cơ quan điều hành tài chính đã chỉ ra vấn đề hiện tại về việc quá tải các giao dịch xuyên biên giới, cho rằng những người cần gửi tiền trên toàn thế giới thường làm điều đó thông qua các tổ chức tính phí từ năm đến mười phần trăm.


Để giảm phí trao đổi, thế giới không cần Libra, nhưng cần công nghệ


Tuy nhiên, giám đốc tài chính lập luận rằng thế giới không cần tạo ra một loại tiền mới để thực hiện dân chủ hóa các giao dịch tiền tệ toàn cầu, cho thấy rằng cần phải đạt được bằng phương tiện công nghệ:

Tôi thực sự tin rằng ý tưởng về Libra - Tôi không nghĩ chúng ta cần tạo ra một loại tiền tệ mới, nhưng công nghệ để hiệu chỉnh tức thời tất cả các loại tiền tệ. Điều đó nên được thực hiện.

Fink giải thích rằng hệ thống tài chính toàn cầu không cần một loại tiền tệ quốc tế như Libra để giảm phí hoạt động. Thay vào đó, ông lập luận rằng việc kết hợp một cơ chế công nghệ cụ thể trong mỗi giao dịch sẽ giảm thiểu chi phí giao dịch. Giám đốc điều hành cho biết:

Bạn không cần một Libra. Bạn có máy tính có thể kiếm tiền và hiệu chỉnh đồng euro thành đô la ngay lập tức cho một vài điểm cơ bản.

Tin tức được đưa ra trong bối cảnh các báo cáo rằng Blackrock đang thành lập một nhóm làm việc để đánh giá sự tham gia tiềm năng vào thị trường Bitcoin ( BTC ), bao gồm các khoản đầu tư vào hợp đồng tương lai BTC . Vì ban quản lý đầu tư được biết đến với lập trường quan trọng đối với tiền điện tử, với Fink mô tả BTC là một chỉ số về rửa tiền vào tháng 10 năm 2017, hai tháng trước khi tiền điện tử phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó là 20.000 đô la.


- Theo Cointelegraph -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

31 views0 comments