CATHERINE COLEY - CỰU GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH RIPPLE ĐƯỢC "BAM" MỜI LÀM GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH BINANCE US

Updated: Jul 3, 2019

Sàn giao dịch tiền điên tử sắp tới của Binance ở Mỹ do công ty phụ trách có tên là “BAM Trading Services” đã mời được một cựu giám đốc điều hành Ripple (XRP) làm Giám đốc điều hành.


Vào ngày 02 tháng 07 năm 2019, BAM đã công bố rằng họ đã bổ nhiệm cô Catherine Coley – (cựu giám đốc điều hành Ripple) làm CEO, người chịu trách nhiệm triển khai Binance US, cũng như mở rộng thị trường trao đổi ở Bắc Mỹ.


Trong một thông báo của BAM rằng trước khi gia nhập công ty, Catherine Coley là người đứng đầu XRP Instalityal Liquidity tại công ty khởi nghiệp công nghệ có trụ sở tại San Francisco, Mỹ.


Catherine Coley bắt đầu tham gia vào blockchain, tiền điện tử thì cô từng làm việc cho một ngân hàng khổng lồ Morgan Stanley ở Hong Kong và London trong lĩnh vực thị trường ngoại tệ, và xử lý các khoản thanh toán quốc tế và quản lý ngân quỹ toàn cầu cho các công ty khởi nghiệp khi còn ở Ngân hàng Silicon Valley.


Người sáng lập và CEO của Binance – Changpeng, cho biết trong một thông báo của ông rằng:

Tôi tin tưởng rằng với sự lãnh đạo của Coley và nền tảng công nghệ hàng đầu của Binance, Binance.US sẽ có thể cung cấp các dịch vụ có giá trị cho cộng đồng Hoa Kỳ.

“Đây chỉ là khởi đầu của một hành trình dài phía trước và tôi mong muốn được hớp tác với Binance với tư cách là đối tác để mở ra nhiều tiềm năng hơn cho hệ sinh thái Blockchain ở Mỹ” – cô Catherine Coley cho biết.


Tin tức trên xuất hiện vài tuần sau khi phía Binance tuyên bố rằng sẽ mở một trang web dành cho các nhà giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ thông qua Binance US do đối tác BAM điều hành. Theo như thỏa thuận đó, Binance.com sàn giao dịch toàn cầu đã thông báo rằng sẽ chuyển đổi và chặn hoàn toàn các truy cập của người dùng tại Mỹ trong thời gian sắp tới.


Cho đến hiện tại, rất ít người biết về BAM Trading Services. Theo CoinDesk đã thông báo trước đó rằng công ty đăng kí kinh doanh dịch vụ tiền với mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN) của kho bạc Hoa Kỳ, với tên pháp lý là“BAM Trading Services Inc.” Tại San Francisco.


Tuy nhiên, BAM đã được thành lập tại bang Delaware vào ngày 4 tháng 2, theo Bộ phận Tổng công ty của Bộ Ngoại giao Del biết.


- Theo CoinDesk -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

65 views0 comments