Cộng đồng XRP đang đe dọa 'tiếp quản' nếu Ripple Execs tiếp tục bán phá giá


Sự tức giận về hậu quả thị trường tiêu cực của việc Ripple bán XRP cho khách hàng của mình đang khiến những người nắm giữ token nghĩ ra các phương tiện ngày càng khéo léo hơn để chống lại.


Trong một tweet được xuất bản vào ngày 26 tháng 8, người dùng Twitter @CryptoBitlord đã châm biếm 102.000 người theo dõi về kế hoạch mới nhất của anh ấy cho một nỗ lực cộng đồng, viết:

Tôi đang suy nghĩ về việc bán $ XRP vì vậy chúng tôi không phải đối phó với việc những người sáng lập bán phá giá. - Đây sẽ là một nỗ lực của cộng đồng. Tweet lại nếu bạn giống vậy.

Sự tức giận của Crypto Bitlord đã tràn ra ngoài những lời dèm pha; Cách đây 3 tuần, anh ấy đã bắt đầu một bản kiến ​​nghị Change.org có tên là Stop Stop Ripple bán phá giá , đã bảo đảm gần 2.500 chữ ký theo thời gian báo chí.

Chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc tiếp quản cộng đồng


Đầu ngày hôm nay, Crypto Bitlord đã tweet cho CEO và CTO của Ripple:

Sau khi Brad Bradlinghouse, Joel Katz, bạn có 60 ngày để ngừng bán XRP hoặc chúng tôi sẽ tiến hành tiếp quản cộng đồng. Nếu đó là một mạng lưới phi tập trung như bạn nói, chúng tôi có quyền làm điều đó.

Trước đây , các báo cáo hàng quý của Ripple đã liên tục tiết lộ số lượng token XRP cao mà công ty đang bán để tài trợ cho các khoản đầu tư của mình vào các công ty khác nhau có tiềm năng phát triển hệ sinh thái XRP và tài trợ cho hoạt động của nó .


Gần đây nhất, được công bố vào cuối tháng 7, cho thấy doanh số XRP tăng hàng quý lên khoảng 48%. Tuy nhiên, Ripple đã lưu ý vào thời điểm đó rằng họ đã quyết định tạm thời tạm dừng bán hàng theo chương trình và đặt giới hạn cho doanh số của tổ chức. Nó cũng cam kết giảm đáng kể doanh số token trong tương lai.


Khi giá trị của XRP tiếp tục chìm xuống , điều này đã làm rất ít để trấn an các nhà đầu tư.


Garlinghouse hôm nay được nhắc trả lời những gì ông mô tả là FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ) xung quanh dự án , quy kết nó cho các nguồn đáng ngờ. Ông nói thêm:

Doanh số của XRP về việc giúp mở rộng tiện ích của XRP - xây dựng RippleNet và hỗ trợ các tòa nhà biz khác với XRP, tức là Dharma & Forte. Thực tế là chúng tôi đã GIẢI QUYẾT doanh số bán hàng của mình theo khối lượng Q / Q và kể từ đó, tỷ lệ lạm phát của nguồn cung lưu thông XRP đã thấp hơn so với BTC và ETH.

Hangover phân loại bảo mật


Ngoài đối phó với những cáo buộc về có mục đích bán phá giá, Garlinghouse cũng ám chỉ - nhưng kiềm chế để bình luận một cách chi tiết trên - sửa đổi gần đây với một vụ kiện tập thể liên tục chống lại Ripple, trong đó chủ đầu tư đã bị cáo buộc rằng công ty bán XRP như một an ninh không đăng ký vi phạm của luật liên bang.


Hồ sơ mới được trích dẫn đáng chú ý là hướng dẫn do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) ban hành để chứng thực cho tuyên bố của mình rằng XRP được coi là bảo mật.


Garlinghouse đã trả lời ngắn gọn , tuyên bố rằng hướng dẫn của SEC SEC không do Ủy ban ban hành và không phải là luật, quy tắc hay quy định, và lưu ý rằng Vương quốc Anh và những người khác đã đưa ra rõ ràng chống lại phân loại chứng khoán cho token.


- Theo Cointelegraph -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

21 views0 comments