Cố vấn thuế: IRS có thể nhắm mục tiêu vào các nhà giao dịch tiền điện tử,không phải nhà đầu tư


Cố vấn thuế cho biết IRS có thể nhắm mục tiêu vào các nhà giao dịch tiền điện tử,không phải nhà đầu tư

Đến bây giờ, hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử đều biết rằng chính phủ Hoa Kỳ đã bắt đầu đàn áp ngành công nghiệp tiền điện tử và đã bắt đầu nhắm mục tiêu vào những người đã sử dụng Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác cho tội phạm bất hợp pháp .


Là một phần của những nỗ lực, Dịch vụ doanh thu nội bộ cũng đã bắt đầu nhắm mục tiêu vào những người nộp thuế ở Mỹ đang nắm giữ tiền điện tử, những người có thể không nộp thuế chính xác liên quan đến lớp tài sản kỹ thuật số. Trốn thuế là một tội ác và một số thông tin mới có khả năng giúp những người nắm giữ tiền điện tử hiểu cách tránh bị phạt hoặc thậm chí là ngồi tù nếu thuế tiền điện tử không được báo cáo đúng.

Theo thư đã gửi thì cố vấn thuế Yêu cầu IRS tìm cách tách biệt giữa các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử


Tháng trước, IRS đã phát hành tới 10.000 thư cho chủ sở hữu tiền điện tử - hầu hết là khách hàng của Coinbase - nhắc nhở họ về trách nhiệm báo cáo chính xác các khoản thuế liên quan đến việc nắm giữ tiền điện tử, có từ năm 2013. Các thư này có ba loại mức độ đe dọa khác nhau , từ, đề nghị người nộp thuế xem xét lại tiền lãi của họ, đến mức đe dọa nhất, yêu cầu trả lời ngay lập tức.Mặc dù có một tập hợp nhỏ các nhà đầu tư tiền điện tử được nhắm mục tiêu bởi các bức thư của IRS,nó đã gửi thư xuống những nhà nắm giữ tiền điện tử ở khắp mọi nơi của Mỹ, do đó hoàn toàn không rõ ràng về luật thuế tiền điện tử. Thậm chí, Quốc hội đã thúc đẩy IRS cung cấp sự rõ ràng hơn cho các nhà đầu tư tiền điện tử, nhưng thay vào đó tập trung vào việc chia sẻ các slide ngày về cách sử dụng lớp tài sản kỹ thuật số cho tội phạm.


Tuy nhiên, theo một bài báo của New York Post, IRS có thể nhắm mục tiêu cụ thể đến các chủ sở hữu thực hiện nhiều giao dịch mua và bán, tràn vào lãnh thổ của “trading” thay vì “investing”, một cách khác, đó sẽ đưa lợi nhuận kiếm được vào một loại thuế hoàn toàn khác thể loại.


Tiền điện tử được coi là tài sản, và các khoản thu nhập và thua lỗ phải chịu mức thuế lãi và lỗ khoảng 20% ​​đối với các khoản giữ dài hạn. Tuy nhiên, thu nhập từ giao dịch có thể được coi là thu nhập và có thể bị đánh thuế ở mức thuế suất cao hơn 37%, gây ra sự khác biệt trong nhiều báo cáo trước đây có thể cần phải sửa đổi để tuân thủ luật pháp - luật pháp mà thực sự không rõ ràng .


Các ý kiến ​​đến từ Timothy Speiss, Wealth và Tax Advisor từ công ty kế toán EisnerAmper.


IRS sẽ tranh luận rằng ai đó giao dịch thường xuyên và với khối lượng lớn sẽ phải chịu mức thuế suất thông thường ở mức 37%, theo tuyên bố của Speiss. Thương nhân cần phải cẩn thận.


Speiss cho biết thêm, bất kỳ ai nhận được thư của IRS nhất đều có thể được coi là thương nhân chứ không phải nhà đầu tư và đề nghị sửa đổi tờ khai thuế để phản ánh mức thuế thích hợp.- Theo Newsbtc -Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

15 views0 comments