Cậu thanh niên 19 tuổi bị kết án 20 tháng tù vì bán dữ liệu bị đánh cắp lấy BitcoinElliot Gunton, 19 tuổi và Mounteney Close ở Norwich, đã nhận tội khi cung cấp dữ liệu cá nhân trực tuyến và các dịch vụ hack để nhận tiền điện tử.


Một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 16 tháng 8 bởi cảnh sát Norfolk báo cáo rằng cậu thanh niên này đã bị kết án 20 tháng tù giam và yêu cầu trả lại hơn 400.000 bảng Anh (hơn $ 485.000) bởi tòa án của Crown Crown. Theo báo cáo, cảnh sát đã thu giữ máy tính xách tay của anh ta vào tháng 4 năm ngoái sau khi tìm thấy phần mềm cho phép anh ta thực hiện tội phạm mạng.


Thực thi pháp luật cho thấy ông đã đề nghị cung cấp dữ liệu cá nhân bị xâm phạm, điều này sẽ cho phép cái gọi là các cuộc tấn công hoán đổi SIM .


Cảnh sát cũng cáo buộc phát hiện ra rằng anh ta đã quảng cáo dữ liệu bị xâm phạm và các dịch vụ hack đen với giá 3.000 đô la Bitcoin (BTC). Cảnh sát đã báo cáo có thể theo dõi và thu giữ số tiền điện tử trị giá $ 275,000 ($ 334,000) bao gồm BTC dưới sự kiểm soát của anh ta và phát hiện ra các đoạn hội thoại mà anh ta đã thực hiện với những người khác trực tuyến. Trong một hồ sơ Twitter của mình, dưới sự điều khiển của @Gambler, anh nói:

Có nhiều tiền thì rất tuyệt. Nhưng có nhiều tiền mà mọi người không biết là cool.

Chính xác hơn là anh ta rõ ràng bị cấm sử dụng chế độ ẩn danh, duyệt web riêng tư hoặc các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư tương tự khác, bên cạnh VPN hoặc mạng Tor.- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan


9 views0 comments