Cập nhập tình hình giá Kambria

Thân gửi cộng đồng Kambria Việt Nam,


Theo như diễn biến thay đổi giá của KAT tokens đã diễn ra vào ngày hôm nay, rất nhiều câu hỏi đã được gửi về cho đội ngũ của chúng tôi để tìm hiểu về vấn đề này.


Để tiện cho tất cả thành viên trong cộng đồng Kambria Việt Nam có thể nắm được thông tin, chúng tôi xin phép được tổng hợp lại các câu hỏi và câu trả lời tại đây để mọi người có thể tiện theo dõi:


1/ Tại sao KAT lại có sự giảm giá như vậy ngày hôm nay?


Như mọi người cũng đã biết thì hôm nay là lần distribute token lần thứ 2 của Kambria. Trong lần distribute này, Kambria đã distribute token cho cả 3 nhóm pre-sale, private sale và seed round dựa theo tỷ lệ vesting tương ứng với từng nhóm.


Khác với lần distribute token đầu tiên, ở lần distribute thứ 2 này, tất cả những token holder phải truy cập vào app.kambria.io để mở tài khoản và làm theo hướng dẫn để rút token về ví của mình.


Mặc dù chúng tôi đã rất nỗ lực đưa ra những bonus cũng như benefit khuyến khích những token holder này hold KAT, thế nhưng chúng tôi vẫn trân trọng quyền tự quyết định với số lượng token của các holder.

Rất nhiều người đã chọn HODL, tuy nhiên một số holder còn lại đã quyết định thanh khoản nó, đó là lý do khiến cho giá của KAT đã biến động như các bạn đã thấy ngày hôm nay.


2/ Có phải team đã bán token của mình?


Chúng tôi khẳng định rằng 100% số token của team vẫn không có gì thay đổi.


KAT đóng vai trò rất quan trọng đối với thành công của Kambria Platform. Là những người BUILDERs thực sự, chúng tôi tin tưởng rằng Kambria Platform sẽ còn phát triển rất mạnh mẽ trong tương lai.


3/ Token Private Sale và Seed Round sẽ được vesting trong bao lâu?


Private Sale tokens sẽ được vesting từ 3-6 tháng tùy bonus. Bonus càng nhiều vesting càng lâu.


Seed Round tokens sẽ được vesting trong 12 tháng.


4/ Có phải team đã chuyển 930tr token KAT lên sàn Kucoin?


Đây hoàn toàn là tin không đúng sự thật.


Như đã đề cập ở trên, Kambria đã xây dựng một portal để cho các token holder có thể vào rút số token của mình hàng tháng. 930tr KAT này là tổng số token đang nằm trong portal để các token holder có thể nhận token thuận tiện hơn mỗi lần distribute.


5/ Đội ngũ Kambria đã có những kế hoạch gì để phát triển giá trị của KAT trong thời gian sắp tới?


Để đảm bảo giá trị của KAT được phát triển ổn định trong thời gian tới, chúng tôi sẽ thực hiện cùng lúc nhiều hoạt động, cụ thể như sau:

- Tăng cường việc phát triển cộng đồng Kambria ở những quốc gia không được tham gia mua KAT token ở những vòng private sale, presale và seed round.

- Đẩy mạnh phát triển cộng đồng developer về AI và Robotics để thu hút thêm nhiều developers sử dụng Kambria Platform

- Ra mắt những chương trình bounty challenge đi kèm buy back KAT để hỗ trợ cho các đội thi tham gia bounty challenge

- Thuyết phục những công ty công nghệ có tiếng cùng tham gia vào hệ sinh thái của Kambria nhằm thúc đẩy cộng đồng AI và Robotic developers


6/ Kambria có kế hoạch list sàn nào lớn trong thời gian sắp tới?


Chúng tôi rất tiếc không thể đưa ra bất cứ bình luận nào về sàn trên channel này.


Tuy nhiên chúng tôi tin rằng tất cả token holder đã theo dõi chúng tôi ngày đầu luôn hiểu rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của các holder. Bất kỳ điều gì chúng tôi có thể làm có lợi cho holder, chúng tôi sẽ làm.


Trên đây là một số phần giải đáp câu hỏi thắc mắc mà team đã được rất nhiều thành viên trong cộng đồng quan tâm ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng phần trả lời này sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của quý anh chị.


Nếu anh chị vẫn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho chúng tôi tại https://t.me/KambriaVietnam


Một lần nữa rất cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Kambria!


Đội ngũ Kambria sẽ tiếp tục ngày đêm cố gắng để không phụ long của tất cả thành viên cộng đồng đã ủng hộ cho Kambria.


Thay mặt toàn thể đội ngũ Kambria,

Thuc Vu, CEO.

906 views0 comments