Cơ quan thuế Mỹ đã cảnh báo về vụ thu phí bằng thư đối với những người nắm giữ cryptocurrency


Cơ quan thuế Mỹ đã cảnh báo về vụ thu phí bằng thư đối với những người nắm giữ cryptocurrency | Ảnh nguồn: trên mạng | Được chỉnh sửa bởi CJ

Bằng thư, Sở Thuế vụ (IRS), hoặc cơ quan thuế Hoa Kỳ, cảnh báo, hàng nghìn nắm giữ tiền điện tử (cryptocurrency). Trong bức thư, nó làm rõ những khoản thuế phải nộp và những khoản tiền phạt nào cho việc không tuân thủ các quy tắc. Chiến dịch được công bố thông qua một thông cáo báo chí từ IRS.


Bitcoin và hầu hết các loại tiền điện tử khác được coi là "tài sản chịu thuế" tại Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là người nộp thuế ở Mỹ phải khai báo lãi và lỗ từ các khoản đầu tư vào tiền điện tử trên tờ khai thuế của họ.


Vì thường không rõ ràng những gì nên và không nên được chỉ định, IRS hy vọng có thể tạo ra sự rõ ràng hơn bằng thư. Ngoài ra, bức thư phục vụ như một cảnh báo rõ ràng. Bức thư này sẽ được gửi đến hơn 10.000 người Mỹ vào cuối tháng 8.


Chuck Rettig - Ủy viên IRS nói về bức thư:

Người nộp thuế nên thực hiệ những điều khoản trong bức thư này một cách nghiêm túc bằng cách kiểm tra tờ khai thuế của họ và, nếu có thể, thay đổi các khoản hoàn trả trước đó và trả lại tiền thuế, tiền lãi và tiền phạt.

Một trong những cách mà IRS có thể tìm ra ai sở hữu tiền điện tử là thông qua phân tích dữ liệu. Vì mọi giao dịch được ghi lại trên blockchain, IRS có thể xác định chính xác số tiền mà ai đó sở hữu. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi thông tin nhận dạng liên kết các giao dịch này với ai đó.


Họ có được dữ liệu này thông qua sàn giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency exchanges) trong số những thứ khác.


Ngày càng có nhiều người Mỹ tham gia vào thế giới tiền điện tử (cryptocurrency) bằng cách đầu tư vào nó. Theo một khảo sát được công bố gần đây, 83% các nhà đầu tư truyền thống nói rằng họ đang xem xét bitcoin (BTC).


Bạn có thể đọc thêm về chúng tại đây.- Theo Crypto Insiders -Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

104 views0 comments