Công ty Infinito Solutions - Công ty đằng sau ví Infinito Wallet sẽ phát hành INFT token

Hello các anh em, hôm trước đã thả thính nhẹ với mọi người về một công ty đa quốc gia có vốn đầu tư từ Nhật Bản, chuyên về nghiên cứu, phát triển, tư vấn và kinh doanh các ứng dụng, giải pháp, dịch vụ liên quan đến blockchain có trụ sở ở Việt Nam, sắp sửa phát hành token và đưa lên một số sàn lớn đúng hông. Cảm ơn các bạn đã đoán nhiệt tình, nhưng hơi sai xíu nà.

Hôm nay sẽ thông báo luôn cho vuông là Công ty Infinito Solutions - Công ty đằng sau ví Infinito Wallet sẽ phát hành INFT token và sẽ chuẩn bị chính thức mở bán chương trình Infinito Point Sale ra thị trường.

Khi mua các gói Silver, Gold và Platinum, bạn có thể được nhận MIỄN PHÍ Sugi Card và PASS card từ Wisepass!

Đặc biệt, sở hữu càng nhiều Point, bạn sẽ được nhận thưởng càng nhiều INFT - token tiện ích sẽ sớm có mặt trên các sàn giao dịch của Infinito. INFT sẽ có thể được sử dụng như tiền tệ chính của Hệ sinh thái Infinito cùng với sự ra mắt của nền tảng thanh toán InfinitoPAY trong thời gian sắp tới.

Với Token INFT, bạn có thể trực tiếp thanh toán cho các dịch vụ/DApp trong Hệ sinh thái Infinito ngay tức thì và được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để được là một trong những người đầu tiên sở hữu INFT, đừng bỏ qua cơ hội tham gia Infinito Point Sale!

Để giao lưu và cập nhật thêm tin tức của Infinito: https://t.me/infinitowalletvn

130 views0 comments