Có vẻ như giá bitcoin ở thị trường không bị ảnh hưởng bởi các Tweet quan trọng của Donald Trump

Hôm qua, ngày 11/07/2019, Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tweet rằng ông không phải fan của Bitcoin, cũng như tất cả các đồng tiền điện tử khác. Và ông tuyên bố rằng Bitcoin là một loại tài sản không thể kiểm soát chúng vì chúng rất dễ là công cụ cho việc rửa tiền. Cho đến nay thị trường đã phản ứng chậm hơn.Sau khi tăng từ mức thấp là 11,187$ lên đến 11,532 đô vào khuya 11 tháng 07, Bitcoin (BTC) đã có những bước tăng trước khi tweet của Trump.


Khoảng một giờ vào ngày 12 tháng 06 vào lúc 00:15 (UTC), BTC bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt, giảm trở lại mức thấp trước khi có một đợt tăng giá khác xảy ra và đưa giá trở lại mức 11,400 đô la.

BTC hiện đang ở mức 11,384 đô vì vậy có vẻ bây giờ, các tweet của vị tổng thống Mỹ này không có tác dụng đối với các nhà giao dịch trong ngắn hạn.


Vào tối thứ Năm, tổng thống Mỹ Donald

Trump đã lên Twitter để bày tỏ tình cảm của mình dành cho tài sản kỹ thuật số, nêu bật lên lập trường của chính quyền về tiền điện tử.

Tôi không phải là người hâm mộ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, không phải là tiền và có giá trị rất dễ biến động và dựa trên không khí mỏng....

Đó là một phản ứng có tính phí đối với các cuộc tranh luận đang diễn ra về cách điều chỉnh hợp lý dự án Libra được đề xuất của Facebook và việc đẩy lùi tiếp theo được cảm nhận trên quy mô toàn cầu. Do đó, các thị trường đã bắt đầu tiêu hóa sự khởi đầu của quy định xác định và tăng sự chú ý từ các nhà hoạch định chính sách bằng cách phản ánh rằng giá của BTC.


- Theo CCN -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

9 views0 comments