Câu trả lời từ phía TRON về video gây sốc được cho là cảnh sát đột kích tại các văn phòng đối tác

Updated: Jul 9, 2019

Vài giờ sau khi một video gây sốc cho rằng Cảnh sát đột kích văn phòng đối tác của TRON lan truyền trên mạng xã hội Twitter, dự án tiền điện tử TRON đã bác bỏ rằng tin đồn văn phòng đối tác của mình bị đột kích.


Nguồn video: Username twitter: @ haydenotto_


Sau khi sự việc xảy ra thì mốt số tài khoản trên twitter đã chế một ảnh không kém phần thú vị:Trong một tuyên bố được công bố vài phút trước đó, Justin Sun – nhà sáng lập TRON đã thừa nhận cảnh sát đã thừa nhận rằng cảnh sát có đến văn phòng đối tác của mình. Nhưng theo Justin Sun, cảnh sát đã được kêu gọi để đàn áp những người biểu tình đang phẫn nộ về vụ lừa đảo ở cộng đồng Wave Field Super, đã mạo danh TRON để lừa gạt 30 triệu đô la (gần 200 triệu CNY (nhân dân tệ)) mà CJ đã đưa thông tin trước đó. Các nạn nhân trong vụ lừa đảo đã cáo buộc rằng Justin Sun – nhà sáng lập TRON đã không có giải quyết thỏa đáng vụ lừa đảo này hoặc cảnh báo trước cho nhà đầu tư rằng nó không liên quan gì đến dự án TRON.Tin liên quan:


Justin Sun - người sáng lập TRON không phải là người đứng sau vụ lừa đảo 30 triệu đô la crypto Ponzi

Một tuyên bố đầy đủ từ trang medium của TRON về sự việc trên:


Đầu ngày 8 tháng 7 năm 2019, giờ Bắc Kinh, một số người đã cố gắng vào văn phòng của trung tâm nghiên cứu và phát triển Bắc Kinh về công nghệ Raybo, một đối tác của TRON tại Trung Quốc đại lục. Hình ảnh và video lưu hành trên internet cho thấy cảnh vụ việc và phản ứng của cảnh sát đã loại bỏ chúng và bảo vệ văn phòng. Dưới đây là tuyên bố chính thức của TRON:
Sau khi liên lạc với người biểu tình, các nhân viên tại Raybo đã biết rằng ít nhất một số người đã bị lừa dối bởi cái gọi là chương trình Siêu cộng đồng Wave Wave được giao dịch về sự tương đồng với phiên bản tiếng Trung Quốc của Tên của TRON để lừa gạt các nhà đầu tư. Các nạn nhân đã được hứa hẹn tỷ lệ hoàn vốn cao cho các khoản đầu tư của họ dưới tên TRON, BitTorrent và uTorrent.
Các quan chức TRON bày tỏ sự thông cảm và hiểu biết của họ đối với những người đã bị lừa dối, tuy nhiên, công ty lên án mạnh mẽ các hành vi bạo lực có thể xảy ra do các sự kiện không nằm trong sự kiểm soát trực tiếp của họ. TRON đã nhiều lần cảnh báo các nhà đầu tư về các chương trình kim tự tháp tiềm năng hoặc các hoạt động bất hợp pháp cố gắng lừa gạt các nhà đầu tư dưới vỏ bọc làm giàu nhanh bằng công nghệ blockchain.
Liên quan đến các báo cáo về sự không hành động của TRON cụ thể liên quan đến vụ lừa đảo Cộng đồng Wave Field, vào tháng 1 sau khi biết về Cộng đồng Siêu trường Sóng và rằng họ đã thu hút các nhà đầu tư dưới tên TRON, TRON đã cảnh báo các nhà đầu tư trên nhóm nhắn tin WeChat của mình, Wei Bo các kênh chính thức - Wei Bo và Dou Yin, v.v. - hãy cẩn thận với các âm mưu lừa đảo tiềm ẩn. Công ty đăng các cảnh báo tương tự trong các lãnh thổ bằng tiếng Anh và có một nhóm Cộng đồng hoạt động trên toàn cầu để trả lời các câu hỏi của nhà đầu tư và lắng nghe các vấn đề. Công ty trong nhiều trường hợp đã tuyên bố họ có quyền theo đuổi các biện pháp pháp lý chống lại những người tìm cách xâm phạm tên của công ty để gieo rắc sự nhầm lẫn trên thị trường công cộng.
Sau lần đầu tiên nghe về Wave Field Super Community, các nhân viên của công nghệ Raybo, một đối tác của TRON ở Trung Quốc đại lục, đã liên lạc với công ty đó, tìm cách chấm dứt và ngừng hoạt động dưới tên của TRON. Công ty cũng báo cáo công ty với các cơ quan an ninh công cộng. Ruibo đang hợp tác với cảnh sát để đưa bọn tội phạm ra công lý và tiếp tục làm việc nội bộ để bảo vệ quyền và lợi ích của các nhà đầu tư.
Quỹ TRON
Ngày 8 tháng 7 năm 2019

- Theo CCN -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan61 views0 comments