Câu lạc bộ bóng đá Manchester City hợp tác với nhà phát triển trò chơi blockchainMột câu lạc bộ bóng đá lớn khác ở châu Âu đã bước vào thế giới blockchain . Lần này là Manchester City tham gia hợp tác với một công ty blockchain. Câu lạc bộ bóng đá đang hợp tác với Superbloke để phát triển một trò chơi bóng đá.


Superbloke là một nhà phát triển trò chơi Hàn Quốc làm việc trong trò chơi "Siêu sao FC". Trò chơi cho phép người hâm mộ thu thập "mã thông báo" và huấn luyện họ dựa trên kết quả mà nhóm đạt được trong thế giới thực. Đây là cách CSO van Superbloke, Nak-Hyoung Kim giải thích:

Superbloke có tầm nhìn sử dụng công nghệ blockchain để giúp người hâm mộ bóng đá để họ có thể sở hữu vĩnh viễn mã thông báo của các cầu thủ mà họ đã thu thập được. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này với Manchester City sẽ là bước đầu tiên đến gần hơn với tầm nhìn của chúng tôi.

Đối với Manchester City, hợp tác là cách lý tưởng để có được sự tham gia nhiều hơn với người hâm mộ. Phó chủ tịch cao cấp của quan hệ đối tác tại City Football Group, Damian Willoughby, tuyên bố:

Chúng tôi mong được chào đón Superbloke đến với gia đình Manchester City và tăng cường kiến ​​thức về ngành công nghiệp đang phát triển này.

Bóng đá và blockchain thường xuyên hơn trong các tin tức cùng nhau. Vào tháng Năm năm nay, câu lạc bộ bóng đá Israel Beitar Jerusalem Football Club đã hợp tác với trang web thông tin về giá tiền điện tử CoinMarketCap. BlockTV tuyên bố tại thời điểm đó "tiền điện tử đang chiếm lĩnh bóng đá".

Bên cạnh đó, Paris Saint-Germain sẽ là một tin cryptocurrency làm việc. Câu lạc bộ Pháp đã hợp tác với Socios vào cuối năm ngoái . Không rõ khi nào tiền điện tử của câu lạc bộ sẽ được tung ra chính xác.


- Theo Crypto Insiders -Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

104 views0 comments