Các tín đồ của Ripple đang thực hiện các khoản vay "siêu to khổng lồ" để mua XRP


Ảnh nguồn: Trên mạng | Được chỉnh sửa bởi CJ

Những người đam mê cuồng nhiệt với đồng tiền điện tử Ripple (XRP) đang “ở tận cùng vực thẩm” vì những khoản vay siêu to khổng lồ để mua XRP, loại tiền điện tử của Ripple. Một người dùng Twitter có tên là XRP PHOENIX cho biết anh ta đã vay một khoản tiền “to lớn so với khả năng mà anh ấy kiếm được” để mua đồng tiền yêu thích của mình.Khi được hỏi tại sao anh lại đưa ra một quyết định tài chính mang rất nhiều rủi ro như vậy thì anh thừa nhận tất cả chỉ vì lòng tham của chính mình.

Thành thật mà nói, lòng tham có lẽ là lý do phổ biến nhất. Tuy nhiên, xuất thân từ một gia đình không ai kiếm được hơn 20 nghìn một năm/không tốt nghiệp trung học, tôi không muốn chỉ chấp nhận sự tầm thường từ cuộc sống. Tôi đang mạo hiểm cho bánh quy của bạn tôi.

Chủ đề, được phơi bày ra ánh sáng bởi Larry Cemark của The Block , tiết lộ những người khác đã thực hiện các khoản vay rủi ro tương tự để mua tiền điện tử.


Một quân đội XRP đang mạo hiểm tất cả


Một người dùng Twitter khác được cho là đã vay một khoản tiền từ quỹ hưu trí của mình để mua XRP:Một người khác cho biết ông đã mua XRP bằng khoản vay 150.000 đô la Úc.


Cá nhân tôi đã đi vay khoảng 150 nghìn AUD để có thể mua XRP. Có vẻ như con số 150 nghìn AUD đó rất lớn nhưng song song đó nó là một cơ hội thay đổi cuộc sống của tôi trên một khoản đầu tư vững chắc. Tôi sẽ nói những gì tôi đã làm là điều phù hợp với tôi.


Lý do phổ biến đằng sau những quyết định tài chính vội vàng này là lợi ích tiền tệ thuần túy. Như một tín đồ Ripple khác giải thích :

Tôi đã chi tiêu nhiều hơn số tiền tôi có thể chi trả cho XRP nhưng chỉ vì đó là cơ hội một lần trong đời để làm giàu.

XRP: một trong những loại tiền điện tử hoạt động kém nhất năm 2019


Ngoài Stellar (XLM), XRP là tài sản kỹ thuật số hoạt động kém nhất trong top 10. Nó giảm 14% trong khi bitcoin tăng 150%. Làm cho những quả bóng đầu tư sâu vào đầu mối thậm chí còn nguy hiểm hơn.

Có nhiều lý do tại sao XRP đã tụt lại phía sau các người anh em của nó. Bất chấp nhiều lời hứa của Brad Garlinghouse - Giám đốc điều hành Ripple, XRP vẫn chưa được các ngân hàng lớn áp dụng làm công cụ thanh khoản. Nhiều mối quan hệ đối tác của Ripple đã không được chuyển đổi thành tiện ích hoặc nhu cầu XRP.


Sau đó, có mối đe dọa từ Libra của Facebook và các ngân hàng như JP Morgan đang phát triển tiền điện tử của riêng họ. Libra, nhằm mục đích tạo điều kiện thanh toán và chuyển tiền xuyên biên giới, được cho là làm suy yếu trường hợp sử dụng của XRP. Và bằng cách tạo tiền điện tử của riêng họ, các ngân hàng có thể vượt qua XRP hoàn toàn.


Và thứ ba, có nền kinh tế cung và cầu đơn giản khi Ripple tiếp tục bị xả XRP cho các nhà đầu tư và thị trường mở từ nguồn cung ký quỹ của nó.


Các khoản tiền được vay để mua tiền điện tử? Điều này đã từng xảy ra trước đây


Đây không phải là trường hợp đầu tiên của những người thực hiện các khoản vay khổng lồ để tài trợ cho việc mua tiền điện tử. Trở lại thời kỳ đỉnh cao của bong bóng tiền điện tử 2017, những câu chuyện như thế này đã lan tràn rất nhiều trên khắp nơi. Một người 32 tuổi ở Abu Dhabi đã vay một khoản vay sáu con số để mua bitcoin và nhiều loại tiền thay thế khác nhau. Ngay sau đó, thị trường sụt giảm.


Anh ta hiện đang trả lại 3.067 đô la một tháng cho đến tháng 12 năm 2021 sau khi nhiều khoản đầu tư của anh ta giảm 95%.


Dù gì đi chăng nữa thì việc vay một khoản tiền dù nhỏ hay lớn để mua tài sản rủi ro là một điều không nên làm, một ý tưởng không bao giờ tốt!- Theo CCN -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

7 views0 comments