Các nhà sản xuất khai thác Canaan và Bitmain có thể tổ chức IPO tại Mỹ


Nguồn ảnh: Trên mạng | Được chỉnh sửa bởi CJ

Một trong ba nhà sản xuất khai thác tiền điện tử lớn của Trung Quốc , Canaan Creative, có kế hoạch niêm yết cổ phiếu của mình trên một sàn giao dịch chứng khoán Mỹ. Nó hy vọng sẽ tăng khoảng 200 triệu đô la. Điều này xuất hiện từ các báo cáo từ IRFAsia đã xuất bản một bài viết vào ngày 31 tháng 7.


Theo các báo cáo, Canaan đã lặng lẽ nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Công ty muốn huy động hơn 200 triệu đô la thông qua cái gọi là Chào bán công khai ban đầu (IPO) .


Đây là số tiền thấp hơn số tiền họ muốn tăng thông qua IPO trên thị trường chứng khoán Hồng Kông. Sau đó, nó muốn tăng 1 tỷ đô la. Tuy nhiên, đã bị từ chối do những lo ngại về ngành công nghiệp. Ví dụ, Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông cho biết:

Thị trường chứng khoán rất miễn cưỡng khi thực sự chấp thuận các công ty khai thác bitcoin này vì ngành này rất biến động. Có một rủi ro thực sự là chúng sẽ không còn tồn tại trong một hoặc hai năm nữa. HKEX không muốn là triển lãm thương mại đầu tiên trên thế giới chấp thuận điều này và chứng kiến ​thất bại.

Bitmain, một nhà sản xuất khai thác lớn khác của Trung Quốc, cũng có kế hoạch tổ chức IPO tại Hoa Kỳ. Bitmain bị cáo buộc cũng đã điều chỉnh mục tiêu IPO của mình. Ở Hồng Kông ban đầu họ muốn huy động 3 tỷ đô la, ở Mỹ có nghĩa là số tiền từ 300 đến 500 triệu đô la.


Hiện tại vẫn chưa rõ chính xác hai công ty đang lên kế hoạch gì. Ở Mỹ, các công ty có thể bí mật gửi các mong muốn như vậy.


- Theo Crypto Insiders -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

2 views0 comments