Các nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu lại Đạo luật phân loại token

Updated: Aug 9, 2019Đại diện trong Hoa Kỳ Hạ viện đã giới thiệu lại các Đạo luật Phân loại token , theo một thông cáo báo chí chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 9. Dự luật sẽ loại trừ cryptocurrency khỏi bị phân loại là an ninh.


Dự luật ban đầu được đề xuất vào tháng 12 năm ngoái bởi Đại diện Warren Davidson (R) và Darren Soto (D) và tìm cách loại trừ các loại tiền kỹ thuật số khỏi bị định nghĩa là chứng khoán bằng cách sửa đổi Đạo luật Chứng khoán năm 1933 và Đạo luật Chứng khoán năm 1934.


Thông cáo báo chí lưu ý rằng việc lặp lại dự luật gần đây sẽ khác với lần được đưa ra vào năm ngoái. Đáng chú ý, nó làm rõ các khu vực pháp lý của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai ( CFTC ) và Ủy ban thương mại liên bang (FTC). Nó cũng tuyên bố rằng một điều khoản về quyền ưu tiên đã được đưa vào Đạo luật sẽ thay thế các quy định về quyền lực nặng nề như BitLicense của New York.


Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Mỹ , cũng như làm rõ các sáng kiến ​​nhà nước mâu thuẫn và phán quyết pháp lý đã gây nhầm lẫn vấn đề này.


Thông báo kêu gọi sự chú ý đến sức mạnh ngày càng tăng của thị trường tài sản kỹ thuật số và ngành công nghiệp blockchain ở cả châu Âu và Trung Quốc , đồng thời tuyên bố rằng Đạo luật là cần thiết để giữ cho Mỹ cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.


Đại diện Soto nói, "đã đến lúc Hoa Kỳ cần phải phát triển và dẫn đầu về công nghệ blockchain, và nói thêm:


Sau nhiều tháng đầu vào công khai, Đạo luật phân loại token của chúng tôi và Đạo luật phân loại kỹ thuật số bổ sung định nghĩa và quyền tài phán quan trọng để tạo sự chắc chắn cho một thị trường tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ ở Hoa Kỳ. Đây là một bước quan trọng để thúc đẩy đổi mới và tối đa hóa tiềm năng của tiền ảo cho nền kinh tế Mỹ, đồng thời bảo vệ khách hàng và sự thịnh vượng tài chính của các nhà đầu tư.

Số lượng người làm việc về các vấn đề công nghệ blockchain ở Washington DC đã tăng gấp ba lần vào năm 2018, đạt 33 dự án trong quý IV năm 2018 so với 12 trong cùng kỳ năm 2017. Jerry Brito - giám đốc điều hành tại không tổ chức lợi nhuận Coin Center hợp tác với Davidson và Soto - theo báo cáo cho thấy sự tăng trưởng được thúc đẩy bởi quy định chứng khoán.


- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

.

4 views0 comments