Các khóa học về Blockchain tại các trường đại học hàng đầu tăng từ năm 2018Nghiên cứu mới của nền tảng giao dịch tiền mã hóa lớn Coinbase cho thấy 56% trong số 50 trường đại học hàng đầu trên thế giới cung cấp một hoặc nhiều lớp về tiền mã hóa hoặc công nghệ blockchain.


Số liệu cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng


Coinbase đã chia sẻ nghiên cứu của mình trong một bài đăng trên blog chính thức vào ngày 28 tháng 8, trong đó họ đã sử dụng bảng xếp hạng từ US News và World Report cho danh sách 50 trường đại học hàng đầu. Điều này bao gồm cả dịch vụ cấp đại học và sau đại học. 


Nghiên cứu cho thấy rằng nhiều sinh viên đã tham gia các khóa học về blockchain hoặc tiền mã hóa gấp đôi so với năm ngoái và nhiều trường đại học hàng đầu cũng có một câu lạc bộ do sinh viên điều hành liên quan đến công nghệ blockchain hoặc tiền mã hóa. Các dịch vụ khóa học liên quan đến blockchain và tiền mã hóa tăng từ 42% trong số 50 trường đại học hàng đầu năm 2018.

Các loại hình giáo dục blockchain


Coinbase cũng báo cáo rằng khoảng 70% trong số 50 trường đại học hàng đầu đã cung cấp các khóa học về tiền điện tử và blockchain bên ngoài cho các khoa khoa học máy tính của họ trong các lĩnh vực như luật pháp, nhân văn và kinh tế. Khoa học máy tính vẫn là lĩnh vực phổ biến nhất, chứa 32,2% các dịch vụ khóa học liên quan đến blockchain và tiền điện tử. Một cựu sinh viên Cornell nói:

Chúng tôi đã có rất nhiều giáo sư tiếp cận để tìm hiểu thêm về blockchain và xem nó áp dụng như thế nào vào lĩnh vực của họ. Thật tuyệt khi trở thành một phần của một cộng đồng nơi có rất nhiều sự tham gia.

Trước đây , người đứng đầu về tác động xã hội của Ripple, Ken Weber gần đây nói rằng ông tin rằng không gian tài sản kỹ thuật số và blockchain cần các khóa học tập trung vào đào tạo từ các trường đại học. Ông đã viết:

Hiện tại, hơn 40% trong số 50 trường đại học hàng đầu thế giới đã cung cấp ít nhất một lớp về tài sản blockchain hoặc tiền điện tử. Nhưng điều này gắn liền với các ngành khác nhau như luật, kỹ thuật, toán học và quản trị kinh doanh. Để thực sự thu hẹp khoảng cách kỹ năng, các trường đại học trên thế giới phải mở rộng các chương trình này để cung cấp các khóa đào tạo về blockchain và tài sản tiền điện tử liên quan trực tiếp đến vai trò trong ngành công nghiệp.

- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

3 views0 comments