Các công ty con của Societe Generale phát hành 100 triệu Euro trái phiếu trên Ethereum Blockchain

Tổ chức tín dụng chuyên ngành của Pháp, Societe Generale SFH đã phát hành một trái phiếu trị giá 100 triệu euro (112 triệu đô la) dưới dạng mã thông báo bảo mật trên blockchain Ethereum (ETH). Công ty đã công bố sự phát triển trên trang web của mình vào ngày 23 tháng Tư.


Societe Cenerale SFH phá hành trái phiếu trị giá 100 triệu euro (112 triệu đô la)

Societe Generale SFH - một công ty con của một trong những tập đoàn dịch vụ tài chính lớn nhất châu Âu, Tập đoàn Genere Generale - đã triển khai dự án thí điểm đầu tiên được phát triển với sự hợp tác của Hiệp hội FORGE. Sau đó là một khởi động nội bộ được khởi chạy thông qua chương trình nội bộ nhóm Group, Cuộc gọi khởi động nội bộ.


Mục tiêu của giao dịch là điều tra một cách hiệu quả hơn để phát hành trái phiếu, điều này có khả năng tạo điều kiện cho sự minh bạch tốt hơn, và khả năng chuyển nhượng và thanh toán nhanh hơn. Công ty cho biết trong thông báo rằng sản phẩm này đề xuất một tiêu chuẩn mới cho phát hành và giao dịch trái phiếu thị trường thứ cấp và giảm chi phí cũng như số lượng trung gian.


Tháng 9 năm ngoái, Societe Generale đã trở thành một trong những tổ chức tài chính lớn ra mắt một liên doanh có tên là komgo SA để giám sát một nền tảng dựa trên blockchain mới để tài trợ cho giao dịch hàng hóa.


Liên doanh nhằm mục đích số hóa các quy trình tài chính thương mại và hàng hóa thông qua một nền tảng mở dựa trên blockchain và được phát triển với sự hợp tác của nhóm giải pháp và cơ sở hạ tầng blockchain tập trung vào Ethereum.

Theo Cointelegraph

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

1,645 views0 comments