Buổi trưa giữa Justin Sun và Warren Buffett sẽ có thêm sự góp mặt của ngài Jeremy Allaire-CEO Circle


CEO Circle - Jeremy Allalre sẽ cùng tỷ phú Warren Buffett tham gia buổi ăn trưa quyền lực được đánh giá cao vào ngày 25 tháng 07 tới cùng với CEO TRON - Justin Sun | Nguổn ảnh: được lấy trên mạng và được chỉnh sửa bởi CJ Channel

Bữa trưa rất được mong đợi sắp tới giữa tỷ phú Warren Buffett – người mà không tin vào bitcoin và Giám đốc điều hành Tron - Justin Sun đã có thêm sự góp mặt của Giám đốc điều hành Circle là ngài Jeremy Allaire.


Sun mời Allaire ăn trưa ngày 25 tháng 7 trên Twitter và Allaire vui vẻ nhận lời.

Xin chào Justin, tôi sẽ rất vinh dự được tham gia cùng bạn và Warren Buffett vào tuần tới để thảo luận về tiền điện tử !! Tính tôi vào. Crypto hiện là một vấn đề chính sách toàn cầu lớn.


Charlie Lee - Người sáng tạo Litecoin cũng sẽ đến


Charlie Lee, người tạo ra Litecoin là khách đầu tiên chấp nhận lời mời của Sun đến bữa ăn trưa trị giá 4,6 triệu đô la với Buffett.


Việc tổ chức tiền điện tử sẽ diễn ra tại Quince , một nhà hàng ba sao Michelin trong khu phố Jackson Square lịch sử của San Francisco.

Sun đã chọn San Francisco để làm nổi bật Tổ chức Glide, một tổ chức từ thiện địa phương mà người vợ của Buffett đã hỗ trợ. Glide cung cấp bữa ăn cho người vô gia cư và giúp đỡ các nạn nhân bạo lực gia đình.


4,6 triệu đô la mà Sun trả giá là khoản tiền cao nhất từng được trả cho bữa trưa từ thiện hàng năm với Buffett.Justin Sun đã thu hút bằng những câu hỏi trên Twitter


Trên Twitter, Sun đã hỏi những người theo dõi anh ta rằng những gì anh ta nên hỏi Warren Buffett sắp tới, một người cực kì ghét bitcoin. Không ngạc nhiên, Sun nhận được một số phản hồi chu đáo.


Một người đề nghị Sun hỏi Buffett rằng ông ta nghĩ gì về “Hiệu ứng mạng mạnh mẽ của các nền kinh tế mã thông báo(Token) phân tán và nếu anh ta có kế hoạch đầu tư vào các doanh nghiệp blockchain”.
Một người dùng Twitter khác nói Justin nên hỏi Buffett nếu anh ta nghĩ rằng tiền điện tử có thể giúp chống lạm phát.
[...]


Warren Buffett: 'Tôi là một người ngu ngốc' vì đã không mua Amazon sớm hơn


Một người dùng Twitter đề nghị Sun hỏi Buffett rằng anh ta có hối hận vì đã không đầu tư sớm vào Apple, Microsoft, Amazon, Google, Netflix và Facebook không. Ông nói rằng Buffett có thể hối tiếc vì đã bỏ lỡ cơ hội công nghệ ở giai đoạn đầu nếu ông không đầu tư vào bitcoin và tiền điện tử ngay bây giờ khi ngành công nghiệp này vẫn còn ở giai đoạn sơ khai.


Như vậy, Buffett đã bày tỏ sự hối tiếc rằng ông đã không đầu tư vào Amazon nhiều năm trước. Tôi đã từng là một người ngu ngốc vì đã không mua [cổ phiếu Amazon sớm hơn], ông Buffett cho biết vào tháng 5 năm 2019, sau khi tiết lộ rằng ông đã mua cổ phiếu Amazon.
Sun: Tôi sẽ đại diện cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử


Người hâm mộ bitcoin rất hào hứng với bữa trưa sắp tới, nhưng Sun nói rằng thật khó có thể khi nghĩ rằng anh ta có thể thay đổi suy nghĩ của Buffett về tiền điện tử chỉ sau một bữa ăn.

Có thể không thực tế để thuyết phục Warren Buffett, chỉ trong ba giờ, để mua tiền điện tử. Nhưng chúng tôi muốn cho anh ấy thấy sự tiến bộ gần đây của tiền điện tử và công nghệ Blockchain.

Mặc dù ban đầu nhiều người lo ngại rằng Sun sẽ sử dụng bữa trưa của mình để chỉ quảng bá tiền điện tử Tron của mình, anh ta khẳng định rằng anh ta sẽ là đại sứ cho toàn bộ hệ sinh thái.


Đây không chỉ là về Tron, còn Sun nói với CNBC. Đây là về tiền điện tử và blockchain - toàn bộ ngành công nghiệp. Nhiệm vụ của chúng tôi là phân cấp internet.


- Theo CCN -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan114 views0 comments