Brian Armstrong - CEO Coinbase đặt mục tiêu một tỷ người sử dụng nền tảngTrong một video được công bố vào ngày 31 tháng 7, Brian Armstrong - CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, giải thích cho người dùng chiến lược và lộ trình trao đổi sẽ như thế nào trong những năm tới. Ngoài việc tiếp tục tạo điều kiện kinh doanh nền tảng cryptocurency, Armstrong Coinbase trông phát triển thành một cổng thông tin cung cấp thông tin và giáo dục.


Đặc biệt, ông muốn sàn giao dịch đóng vai trò hàng đầu trong việc phân phối tiền điện tử và công nghệ blockchain , với mục tiêu cuối cùng là "khuyến khích 100 triệu người trở lên sử dụng tiền điện tử." Ông cũng coi Coinbase là chất xúc tác cho thay đổi chính trị, tuyên bố rằng nền tảng có thể đóng một vai trò trong việc ảnh hưởng đến pháp luật và quy định về tiền điện tử. Trong video, Armstrong giải thích:

Tầm nhìn cho Coinbase là tạo ra nhiều tự do kinh tế hơn cho mọi người và tất cả các công ty trên thế giới trong mười năm tới.

Coinbase cố gắng đạt được điều này thông qua chương trình Coinbase Earn, trong số những thứ khác. Earn là một nền tảng mà người dùng có thể tìm hiểu thêm về các loại tiền điện tử khác nhau. Đối với điều này, những người tham gia cũng nhận được tiền điện tử mà họ tìm hiểu như một phần thưởng. Sàn giao dịch cũng đầu tư vào các công ty khởi nghiệp và dự án để đưa tiền điện tử và blockchain vào thị trường.


Tuy nhiên, Armstrong nhận ra rằng Coinbase không thể làm điều này một mình. Trong video, Armstrong tuyên bố:

Coinbase không thể làm điều đó một mình, phải có hàng ngàn công ty đằng sau chúng tôi.

Armstrong cũng đặt mục tiêu cho đội của mình. Ví dụ: "trong vòng năm đến 10 năm, một tỷ người phải có quyền truy cập vào hệ thống tài chính mở thông qua các sản phẩm của chúng tôi mỗi ngày."

Giám đốc điều hành của một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới dự đoán rằng rất nhiều trao đổi sẽ xuất hiện trên thị trường trong năm năm tới. Do đó, Coinbase phải thực hiện một cách tiếp cận khác để duy trì mức lớn nhất.- Theo Crypto Insiders -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

102 views0 comments