Brave tiết lộ kế hoạch cho trình tổng hợp DEX và ví NFT trong trình duyệt tiếp theo

Trình duyệt web gốc tiền điện tử Brave đã tiết lộ kế hoạch cho một chiếc ví mới tự hào có bộ tổng hợp DEX tích hợp và chức năng NFT.

Brave, đã tiết lộ “Lộ trình 2.0” - đặt ra kế hoạch cho một bộ tổng hợp DEX tích hợp và hỗ trợ non-fungible tokens (NFTs). Lộ trình mới của Brave nêu bật mong muốn của công ty để tích hợp chức năng DeFi trong ví của mình và khám phá các giải pháp mở rộng quy mô cho dự án.


Ví Ethereum-native mới của Brave sẽ hỗ trợ “DeFi và NFT use-case”, ngoài việc giới thiệu hỗ trợ di động và chức năng API nâng cao. Công ty tổng hợp DEX đã lên kế hoạch sẽ tìm cách thưởng cho những người nắm giữ token BAT, giảm giá cho những người dùng thanh toán phí giao dịch bằng BAT hoặc giữ token trong ví của họ.


Brave đang nhắm mục tiêu hỗ trợ cho các tài sản trên nhiều chuỗi, lưu ý rằng họ sẽ xem xét cả các giải pháp mở rộng lớp một và lớp hai để giảm thiểu phí cao liên quan đến việc sử dụng mạng chính Ethereum.


Brave cũng hy vọng sẽ mở rộng các tiện ích của BAT trên toàn bộ web phi tập trung, bao gồm hỗ trợ xây dựng token trong bối cảnh thương mại điện tử, VPN, công cụ tìm kiếm và chia sẻ tệp.


Nhóm cho biết họ sẽ mở rộng nỗ lực để tương tác với cộng đồng của mình, bao gồm tổ chức AMA thường xuyên với các thành viên trong nhóm, khởi chạy “chương trình Đại sứ BAT” và dịch nội dung sang nhiều ngôn ngữ hơn.


Kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2017, Brave đã thu hút hơn 8 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và 25 triệu người dùng hàng tháng, với lượng người dùng tăng gấp đôi vào năm 2020 . Đến cuối năm 2021, trình duyệt này hy vọng sẽ có 50 triệu người dùng hàng tháng và 17 triệu người dùng hàng ngày.


Token BAT gốc của Brave cũng được 3,8 triệu người dùng giao dịch hàng tháng, trong khi hơn 13 triệu ví phần thưởng Brave đã được tạo. Lộ trình tuyên bố BAT nằm trong số “các token được sử dụng rộng rãi nhất” trong tiền điện tử, lưu ý rằng hơn 1 triệu nhà xuất bản đã xác minh chấp nhận BAT.


Nền tảng quảng cáo của nó cũng đã phát triển để phục vụ khoảng 2.500 chiến dịch duy nhất cho hơn 400 nhà quảng cáo trên gần 200 quốc gia.


- Theo Cointelegraph -


13 views0 comments