Brad Garlinghouse - CEO Ripple quan tâm đến ảnh hưởng của Libra của Facebook


Nguồn ảnh: Trên mạng | Và sau đó được chỉnh sửa bởi CJ

Vào ngày 25 tháng 7, Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của blockchain và công ty tiền điện tử Ripple đã có một cuộc phỏng vấn với Fortune. Ông nói rằng:


Ông đang lo ngại về quy định chặt chẽ hơn đối với ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số có thể xuất phát từ Libra – một đồng stablecoin chưa được phát hành của Facebook.


Garlinghouse nói:

Bạn chỉ muốn chắc chắn rằng bạn không bị cuốn vào cuộc chiến. Điều quan trọng đối với tôi là khi các cơ quan quản lý bắt đầu đặt câu hỏi rằng họ không gộp chúng ta vào một thùng lớn.

Libra đã giúp XRP tăng số lượng hợp đồng


Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn tại hội nghị tạp chí Fortune Brainstorm Tài chính trong tháng Sáu, Garlinghouse nói rằng một cryptocurrency ra mắt của một người khổng lồ truyền thông xã hội như Facebook giúp hợp pháp hóa các sản phẩm cryptocurrency-based và thúc đẩy một con số kỷ lục của các tổ chức tài chính để ký kết hợp đồng để bắt đầu sử dụng XRP tệ kỹ thuật số Ripple của cho thanh toán xuyên biên giới.


Cùng tháng đó, Garlinghouse lập luận rằng Bitcoin (BTC) và Ripple (XRP) không phải là đối thủ cạnh tranh. Garlinghouse đã phác thảo sự khác biệt chính của hai loại tiền điện tử chính, nói rằng Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị hoặc vàng kỹ thuật số, trong khi XRP là một loại tiền tệ cho phép một giải pháp hiệu quả cho việc chuyển tiền nhanh chóng.


Trong khi các chính phủ thế giới đang bày tỏ mối quan tâm về một tập đoàn công nghệ quốc tế phát hành một loại tiền kỹ thuật số về mặt lý thuyết có thể sử dụng nhiều hơn tiền tệ của chính phủ, Libra cũng đã tạo ra một sự khuấy động trong cộng đồng tiền điện tử.


Jenny Bleach, COO tại công ty cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Colorado, nói với Cointelegraph rằng các phiên điều trần của Libra đã chỉ ra rằng lĩnh vực tiền điện tử cần phải có sự nhất quán hơn trong ngành và nên chủ động thể hiện lợi ích của mình:

Các ngành công nghiệp đã thiếu một bộ quy tắc nhất quán để tuân thủ và để phát triển lâu dài của ngành, chúng ta cần định hình cấu trúc đó với các cơ quan quản lý. Điều quan trọng bây giờ là đưa những người giỏi nhất của chúng ta trong ngành tiến lên để đại diện cho chúng ta. Bước tiếp theo, chúng ta nên chuyển hướng nhiều nguồn lực hơn sang vận động, và xây dựng các chương trình PR và truyền thông chiến lược để giáo dục tất cả các bên liên quan và giúp xóa bỏ những kỳ thị không chính đáng.

Tin tức khác trong ngày:


- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

7 views0 comments