Brad Garlinghous-Giám đốc điều hành Ripple bảo vệ XRP sau phản ứng về tiền điện tử của Washington,DC


Brad Garlinghous-Giám đốc điều hành Ripple bảo vệ XRP sau phản ứng về tiền điện tử của Washington,DC

Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, đã tận dụng cơ hội để bắn một phát súng cho XRP như một giải pháp cho những lo ngại mà Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin nêu ra. Phát biểu trên Twitter, Garlinghouse nói rằng ông hy vọng các nhà quản lý nhận ra rằng không phải tất cả các loại tiền điện tử đều được cắt từ cùng một loại vải về tiềm năng của chúng để tạo điều kiện cho tội phạm và rửa tiền.


Chỉ cần xem cuộc họp báo của @stevenmnuchin1 , về việc điều tiết tiền điện tử và đã đích thân nói chuyện với anh ấy về chủ đề này. Tôi cũng đã được xem lại trên các tweet của @realdonaldtrump trên crypto tuần trước. (1/7)


Các ý kiến không nghi ngờ gì nhằm nhắc nhở cả nhà đầu tư và cơ quan quản lý rằng không giống như bitcoin, XRP không có ý định tạo ra một hệ thống tài chính song song và hoàn toàn mở để được điều chỉnh.

Garling nói rằng: “XRP không giống như những đồng tiền điện tử khác"

Garlinghouse tiết lộ rằng cá nhân ông đã thông báo cho Mnuchin về mối quan tâm của mình rằng tiền điện tử đang bị hủy hoại với cùng một bàn chải trên bảng. Tuy nhiên, người đứng đầu Ripple vẫn duy trì rằng các tài sản như XRP hoạt động song song và không chống lại hệ thống ngân hàng thông thường.


Garlinghouse tuyên bố rằng một cuộc kiểm tra về những gì Libra đặt ra để đạt được sự biện minh và kiểm tra chặt chẽ về cơ bản là sự thay thế cho đồng đô la Mỹ. Mặt khác, XRP chỉ đơn giản là một công cụ thanh toán xuyên biên giới đã được sử dụng bởi các tổ chức tài chính như MoneyGram để giải quyết vấn đề trị giá nhiều nghìn tỷ đô la trên một giá rẻ. Một đoạn trích từ chủ đề của anh ấy đọc:

Tôi đồng ý rằng tiền điện tử không có khả năng thay thế tiền tệ fiat - Tôi đã nói rất rõ rằng tiền điện tử không có khả năng phá vỡ đồng đô la Mỹ và các loại tiền G20 khác trong đời tôi. Nhưng như Mnuchin đã chỉ ra, toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử không nên được vẽ bằng một bàn chải rộng - nó đã đi một chặng đường dài kể từ thời Silk Road. Để ngành công nghiệp thành công, chúng ta cần làm việc với các cơ quan quản lý và trong các chính sách. Ngừng hẳn."

"Sự rõ ràng về quy định thúc đẩy đổi mới và áp dụng - đó là lý do tại sao một trong những ưu tiên hàng đầu của tôi @Ripple là hợp tác với chính phủ và các cơ quan quản lý để đưa ngành công nghiệp tập thể tiến lên. Cảm ơn @megan_écbroth cho một cuộc trò chuyện tuyệt vời!"


- Theo CCN -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan


81 views0 comments