BitTorrent airdrop 10 tỷ token BTT cho những người giữ TRON (TRX)

BitTorrent là một trong những ICO lớn nhất và được nhắc đến nhiều nhất trong năm nay, nhưng có vẻ như vậy vẫn chưa đủ với họ. Trong một nỗ lực nhằm thúc đẩy doanh số đồng thời đẩy giá đồng TRON, công ty này vừa thông báo một loạt airdrop token BTT dành cho người dùng TRX.

BitTorrent thông báo Airdrops BTT cho những người giữ Tron TRX

BitTorrent airdrop cho holder của TRON

Bắt đầu từ ngày 11 tháng 2 năm nay và tiếp tục cho đến năm 2025, BitTorrent sẽ phân phối token BTT cho những người nắm giữ đồng Tron TRX. Mốc đầu tiên sẽ là khi mạng lưới TRON đạt được khối thứ 6,6 triệu – dự kiến khai thác vào ngày 11/02, các bạn có thể xem tại tronscan.org.

Thông báo nêu rõ, dựa trên kết quả của lần snapshot toàn mạng lưới sắp tới, BitTorrent Foundation sẽ bắt đầu đợt phát airdrop đầu tiên với 10.890.000.000 BTT, tương ứng với 1,1% tổng nguồn cung lưu hành. Trong 12 tháng tiếp theo, 11,88 tỷ BTT sẽ được chai cho những người sở hữu TRX, chiếm đến 1,2%. Tỷ lệ phần trăm sau đó sẽ lần lượt tăng 0,1% mỗi năm cho đến khi đạt mức 1,7% vào năm 2025, theo đó con số này sẽ là 1,4 tỷ token mỗi tháng. Theo thông cáo của công ty này:

Để thưởng TRON cho người sở hữu TRX, BitTorrent Foundation cũng có kế hoạch phát thêm 99.990.000.000 BTT, trong các sự kiện online lẫn offline, tương ứng với 10,1% tổng nguồn cung lưu hành.

Số token sẽ được phát hành theo tỷ lệ 1-1, nghĩa là một TRX được một BTT và không giới hạn mức TRX tối thiểu. Vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào về việc các sàn giao dịch sẽ hỗ trợ sáng kiến ​​này nhưng có khả năng tất cả các sàn giao dịch lớn sẽ làm vậy. Justin Sun đã lên twitter để cảnh báo người dùng về những trò lừa đảo:

“Hãy cẩn thận với những trò gian lận. Airdrops chính thức sẽ được công bố trên các kênh xã hội, trang web và blog của chúng tôi.”

Một vài dự đoán táo bạo đã được đưa ra thông qua các nhà quan sát và những người ủng hộ Tron bao gồm cả việc TRX sẽ vượt qua EOS và trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ tư vào năm 2019. Hiện tại nó đang ở vị trí thứ chín với mức vốn hóa thị trường chỉ dưới 1,6 tỷ USD. Khoảng cách giữa TRX và EOS ở vị trí thứ năm chỉ là 500 triệu đô la, vì vậy ở giai đoạn này, điều đó là hoàn toàn có thể.

Các sàn giao dịch sẽ hỗ trợ airdrop BTT của BitTorrent

Tính đến ngày 21/01, danh sách các sàn giao dịch sẽ hỗ trợ đợt airdrop lần này của BitTorrent gồm:

-OKEx

-Huobi

-Gate.io

-CoinTiger

-Fcoin

Con số trên dự kiến sẽ còn tăng thêm trong những ngày tới.

Theo NewsBTC

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

911 views0 comments