BITMAIN ĐỂ TĂNG HASHRATE LÊN 50% VỚI 600.000 CHIP KHAI THÁC MỚIThể hiện sự lạc quan mới, Bitmain đang tăng đầu tư vào ngành khai thác tiền điện tử. Bây giờ, Bitmain được cho là đã mua 600.000 chip khai thác tiền điện tử mới. Kết quả của khoản đầu tư mới này, công ty dự kiến ​​sẽ kiếm được hơn 1 tỷ đô la lợi nhuận.

BITMAIN ĐỂ TĂNG CÔNG SUẤT LÊN 50% TỶ LỆ BĂM


Cuộc chiến để sản xuất thiết bị khai thác tiền điện tử nhanh đang nóng lên. Trong bối cảnh này, gã khổng lồ khai thác Bitcoin Trung Quốc, Bitmain Technologies Ltd, đang đặt hàng cho các máy khai thác mới có công suất băm cao.


Trong mối liên hệ này, và theo một cửa hàng tin tức của Trung Quốc , Gần đây, một người trong chuỗi cung ứng gần với TSMC đã phá vỡ tin tức này. Nguồn tin này cho biết Bitmain gần đây đã đặt hàng mới cho 600.000 chip khai thác.


Trước đó, Công ty Sản xuất Chất bán dẫn Đài Loan (TSMC) là nhà thầu cung cấp chip của Bitmain. TSMC được xếp hạng là một trong những nhà sản xuất chip có lợi nhuận cao nhất trên thế giới.


Hơn nữa, theo cùng một nguồn, một số chip này bao gồm model 7nm mới nhất, với công suất duy nhất là 50 băm Tera mỗi giây. Đơn đặt hàng Bitmain gần đây cũng bao gồm chip mô hình 16nm.


Do đó, trong vòng vài tháng, các nhà quan sát tin rằng tổng sức mạnh tính toán mạng của Bitmain có thể tăng vọt khoảng 50%.


CÔNG TY HY VỌNG ĐẠT ĐƯỢC MỨC ĐỊNH GIÁ 12 TỶ ĐÔ LA


Mặc dù thua lỗ trong quý đầu tiên của năm 2019, đạt xấp xỉ 625 triệu đô la, Bitmain vẫn lạc quan về sự tăng cường của ngành khai thác mỏ. Trên thực tế, với khoản đầu tư mới này, công ty dự kiến ​​sẽ đạt mức định giá 12 tỷ USD.


Tháng 2 năm ngoái, Bitmain đã công bố chip ASIC 7nm thế hệ tiếp theo, BM1397, tự hào có những cải tiến về hiệu suất và hiệu quả năng lượng. Các chip này được thiết kế để khai thác tiền điện tử bằng thuật toán SHA256 cho mục đích chứng minh công việc, chẳng hạn như Bitcoin và Bitcoin Cash.


Hơn nữa, các mô hình Antminer đi kèm với khả năng tỷ lệ băm nâng cao. Tháng 4 năm ngoái, nhà sản xuất chip đã công bố thông số kỹ thuật cho dòng Antminer 17 7nm mới nhất. Ví dụ, Antminer 17 Pro có hai biến thể, mô hình công suất 53 TH/s và 50 TH/s.


Ngoài ra, theo nguồn tin của Bloomberg , Bitmain đang hợp tác với các chuyên gia để chuẩn bị cho việc bán cổ phần tại Mỹ có thể xảy ra ngay sau nửa cuối năm 2019.- Theo Bitcoinist -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan


12 views0 comments