Bitcoin & các sản phẩm hỗ trợ làm đẹp đã tăng và giúp cho Bill Miller đạt 46% lợi nhuận


Bill Miller, cựu giám đốc của Legg Mason, đã đạt 46% lợi nhuận hàng năm vào năm 2019, và tất cả là nhờ bitcoin và các sản phẩm làm đẹp. | Nguồn: WealthTrack / YouTube (i), Shutterstock (ii/ iii). Hình ảnh được chỉnh sửa bởi CCN.

Bill Miller, cựu giám đốc của Legg Mason và là người quản lý quỹ phòng hộ đáng kính, đã ghi nhận 46% lợi nhuận hàng năm vào năm 2019, với bitcoin và công ty sản phẩm làm đẹp Avon là những lựa chọn quan trọng.


Miller Value Partners Nhà đầu tư Điểm lợi nhuận 46% trong năm 2019


Mặc dù giá bitcoin giảm từ 14.000 đô la xuống còn 9.700 đô la trong vài tuần qua. Từ trước đến nay, tiền điện tử chiếm ưu thế đã chứng kiến ​​sự gia tăng khoảng 164% là một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trên thị trường toàn cầu.


Giá bitcoin tăng hơn 150% trong năm 2019. | Nguồn: TradingView

Các yếu tố cơ bản khác nhau bao gồm sự gia tăng nhất quán trong dòng vốn từ các nhà đầu tư tổ chức, sự xuất hiện của việc giảm một nửa phần thưởng của giao thức blockchain Bitcoin vào năm 2020 và sự xuất hiện của các địa điểm giao dịch được điều tiết tốt đã thúc đẩy tình cảm xung quanh lĩnh vực này.


Grayscale , một công ty đầu tư tiền điện tử có tài sản trị giá hơn 2 tỷ đô la, được tiết lộ trong báo cáo quý 1 năm 2019 rằng các nhà đầu tư tổ chức chiếm phần lớn các khoản đầu tư vào sản phẩm của họ.


Các nhà đầu tư tổ chức có thể chiếm tỷ lệ cao nhất trong tổng nhu cầu đối với các sản phẩm của Grayscale trong quý đầu tiên (73%). Điều này cũng phù hợp với tỷ lệ dòng vốn của họ trong mười hai tháng qua (73%). Như chúng tôi đã đề cập trong các báo cáo trước đây, nhiều nhà đầu tư tổ chức có thể xem việc rút tiền hiện tại là một điểm vào hấp dẫn để thêm vào các vị trí cốt lõi của họ trong tài sản kỹ thuật số, đọc các báo cáo tại đây.

Tham gia vào Bitcoin vào năm 2018 của Miller, năm mà thị trường toàn màu đỏ. Nhưng giờ đây anh ấy đang cười vào những người hoài nghi về nó ngay bây giờMiller công khai bày tỏ sự lạc quan của mình đối với bitcoin như một kho lưu trữ giá trị vào tháng 1 năm 2019 trên CNBC từ sàn giao dịch. Nói rằng BTC có tiềm năng phát triển thành một tài sản lớn có thể có giá trị rất nhiều trong một thời gian dài.


Vào thời điểm đó, Miller nói rằng bitcoin có thể được coi là một đa dạng hóa khả thi từ cổ phiếu và trái phiếu. Ông nói:

Về cơ bản, Bitcoin không có mối tương quan thống kê với cổ phiếu hoặc trái phiếu cho vấn đề đó, điều này khiến nó trở thành một công cụ đa dạng hóa tuyệt vời.

Trong ngắn hạn, Miller nói rằng bối cảnh vĩ mô hiện tại của thị trường chứng khoán Mỹ dường như rất tích cực với Cục Dự trữ Liên bang khi xem xét việc giảm lãi suất tiềm năng trong bối cảnh rủi ro địa chính trị gia tăng. Ông nói với Bloomberg rằng:

Với nền kinh tế tăng trưởng khiêm tốn, Fed sắp bắt đầu một chu kỳ nới lỏng và lạm phát, sự phân hóa cực đoan giữa các định giá trái phiếu như tiện ích và mặt hàng tiêu dùng và cổ phiếu giá trị theo chu kỳ, có thể sẽ bắt đầu đảo ngược. Điều này thể hiện một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư để kiếm được lợi nhuận vượt mức.

Tin tức khác trong ngày:


- Theo CCN -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

5 views0 comments