BITCOIN (BTC) KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH CUỐI TUẦN GIẢM 50% TRÊN BITMEX

Hoạt động giao dịch Bitcoin (BTC) đã giảm đáng kể vào cuối tuần, cho thấy phân tích gần đây của Skew Markets. Mô hình, đôi khi được các nhà giao dịch chú ý bằng trực giác, cho thấy xu hướng hàng tuần rõ ràng đối với thị trường tiền mã hóa.


GIAO DỊCH VÀ HOẠT ĐỘNG ON-CHAIN HIỂN THỊ XU HƯỚNG HÀNG TUẦN CÓ THỂ DỰ ĐOÁN


Giao dịch BTC và thậm chí hoạt động on-chain có xu hướng hàng tuần mạnh mẽ, mặc dù thực tế là thị trường luôn mở. Nhưng cuối tuần cho thấy khối lượng giảm rõ rệt, mở ra một cơ hội để thay đổi giá thị trường đối với hoạt động giao dịch tương đối thấp hơn.

Không chỉ thị trường, mà mạng Bitcoin cũng trải qua thời gian hoạt động giảm vào cuối tuần. Mô hình cụ thể cho thấy các thị trường được các nhà đầu tư bán lẻ tập trung, nghỉ ngơi mỗi tuần.


Đối với BTC, cuối ngày chủ nhật thường là thời điểm quan trọng, khi mức cao đáng kể đã đạt được trong những giờ đầu tiên cho thị trường châu Á. Sau đó, các đợt bán tháo sâu được ghi nhận vào thứ 2 hoặc thứ 3, nhưng cũng vào giữa tuần. Vào một số ngày cuối tuần nhất định, BTC cũng đã trải qua một mô hình giao dịch rõ ràng có tên là Bart Simpson, khi giá tăng vào thứ 6, giữ mức cao và ổn định cho cuối tuần, sau đó giảm giá vào thứ 2.


Nhưng bây giờ, có nhiều dấu hiệu đáng ngại hơn, vì một ngày cuối tuần khối lượng thấp không còn đủ để bò lấy sức thực hiện tăng giá.


TÂM LÝ BTC VẪN CÒN LUNG LAY


BTC vẫn rất biến động, với những ngày chuyển động log hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la trong vài ngày. Khó có thể dự đoán các chuyển động hàng ngày, trong khi các nhà phân tích xem tuần là khoảng thời gian đủ để thiết lập các xu hướng và tín hiệu BTC. Vì lý do đó, xu hướng vàp cuối tuần đã được đưa vào các tín hiệu và dự đoán giá.


Mạng Bitcoin cũng chỉ ra hoạt động của nó bằng cách tồn đọng các giao dịch đang chờ xử lý. Vào thứ 6, số lượng là khoảng 2.400 - tải mempool tương đối thấp. Vào những ngày cao điểm hơn, có hơn 20.000 giao dịch đang chờ để được đưa vào một khối. Hoạt động mạng cao cũng có trước ngày giao dịch tăng và có thể tăng giá.


BTC đang bước vào một quý mới với tâm lý không chắc chắn và với dự đoán điều chỉnh là 6.000 đô la. Nhưng độc lập với biến động giá, các mẫu hàng tuần vẫn tồn tại dai dẳng, có khả năng cung cấp một công cụ dự đoán khác.


Bạn nghĩ gì về xu hướng hàng tuần của BTC? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới!


- Theo Bitcoinist -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan
7 views0 comments