Binance US sẽ sớm ra mắt nền tảng, được giúp đỡ bởi một đối tác ít được biết đến


Ảnh được lấy trên mạng | Được chỉnh sửa bởi CJ

Binance dự kiến ​​sẽ ra mắt nền tảng trao đổi sắp tới tại Hoa Kỳ vào cuối năm nay, với giám đốc điều hành của công ty ước tính rằng nền tảng này sẽ ra mắt trong vòng một hoặc hai tháng.

Trong cuộc phỏng vấn , Changpeng Zhao (còn được gọi là CZ), Giám đốc điều hành của Binance, đã dự đoán về việc ra mắt mặc dù thừa nhận rằng nhiều thứ vẫn còn là vấn đề về các hoạt động theo kế hoạch của nền tảng tại Mỹ.


CZ lưu ý rằng Hoa Kỳ trong lịch sử đã ban hành quy định rất rõ ràng về quy định công nghệ tài chính, thêm vào đó ông kỳ vọng rằng mặc dù có những bất ổn hiện tại trong không gian pháp lý, nhưng những người chấp nhận sớm trong ngành có thể sẽ được khen thưởng tốt hơn. Ông tuyên bố:

Hoa Kỳ luôn là một thị trường rất quan trọng; Trên toàn cầu, đây là một trong những thị trường lớn nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào, kể cả tiền điện tử. Chúng tôi muốn được tuân thủ đầy đủ. Trước đây chúng tôi không cảm thấy mình có kinh nghiệm để làm điều đó nhưng bây giờ chúng tôi có các đối tác của mình vì vậy chúng tôi muốn nhân cơ hội này để khám phá thị trường.

Binance thông báo trao đổi sắp tới tại Hoa Kỳ


Vào ngày 14 tháng 6 năm 2019, Binance đã xem xét các điều khoản dịch vụ của mình để hạn chế khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ truy cập vào nền tảng chính của nó, Binance.com, có hiệu lực kể từ ngày 12 tháng 9 năm 2019. Vào thời điểm đó, 15% lưu lượng truy cập của Binance đã đến từ khách hàng cư trú tại Mỹ, giảm từ 30% lưu lượng truy cập vào đầu năm 2018.


Cùng ngày, Binance tuyên bố rằng họ đã bắt đầu chuẩn bị thực hiện một cuộc trao đổi với các nhà giao dịch tiền điện tử tại Hoa Kỳ. Thông báo cũng tiết lộ một quan hệ đối tác với một công ty ít được biết đến có tên BAM Trading Services - với sự hợp tác được thiết lập để xem giấy phép của Binance phù hợp với nó công nghệ động cơ và ví để BAM ra mắt Binance US.


CZ chỉ ra rằng các hoạt động của nền tảng trụ sở tại Mỹ sẽ được “dẫn dắt” bởi BAM,”thêm rằng việc trao đổi sẽ‘phục vụ thị trường thị trường Mỹ trong tuân thủ quy định đầy đủ.’Website Binance của trích dẫn‘một đại diện từ BAM Thương Mại Dịch Vụ,’người phát biểu , "Thật vinh dự khi được hợp tác với Binance để ra mắt phần mở rộng Binance của Hoa Kỳ, tận dụng công nghệ và bảo mật cấp một của nó song song".


Ít người biết đến Dịch vụ giao dịch BAM


Mặc dù đi đầu trong những nỗ lực của việc trao đổi tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng sang dịch vụ tại thị trường Mỹ, rất ít thông tin về BAM. Công ty đã tạo một tài khoản Twitter trong tháng 4 năm 2019, cùng tháng mà Binance US bắt đầu một tài khoản , với cả hai tài khoản dường như không đăng bất kỳ tweet nào cho đến ngày trước khi quan hệ đối tác được công bố - tức là ngày 13 tháng 6. 


Tài khoản Twitter không cung cấp liên kết đến một trang web cho công ty và cho đến nay chỉ đăng 9 tweet, với tài khoản truyền thông xã hội khác do công ty nắm giữ bao gồm một trang Medium chỉ với một bài đăng.


Thông báo về mối quan hệ hợp tác với Binance cũng được đưa ra một ngày sau khi Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính của Bộ Tài chính Hoa Kỳ (FinCEN) chứng nhận Dịch vụ giao dịch BAM là một doanh nghiệp dịch vụ tiền tại California. Các báo cáo đã chỉ ra rằng Bộ phận Tổng công ty của Bộ Ngoại giao cho biết Dịch vụ giao dịch BAM được cấp phép đầu tiên ở bang Delwar vào ngày 4 tháng 2 năm 2019.


Cựu giám đốc điều hành Ripple được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành BAM Trading Services


Vào ngày 2 tháng 7 năm 2019, BAM đã thông báo rằng Catherine Coley , cựu giám đốc thanh khoản tổ chức XRP tại Ripple, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của công ty. Cho đến nay, Coley là đại diện duy nhất của BAM được xác định tên. Coley tuyên bố

Tôi rất vinh dự được lãnh đạo BAM và mang Binance.US đến Bắc Mỹ. [...] Đây chỉ là khởi đầu của một hành trình dài phía trước và tôi mong muốn được hợp tác với Binance với tư cách là đối tác để mở khóa nhiều tiềm năng hơn cho hệ sinh thái blockchain ở đây trong U.S.

CZ bày tỏ sự phấn khích về cuộc hẹn của Coley, nêu rõ, cộng đồng của chúng tôi rất may mắn khi có ai đó đam mê, đa năng và chăm chỉ như Coley để lãnh đạo Binance.US.

Binance phát triển 'khung đánh giá rủi ro' cho các danh sách tiềm năng của Hoa Kỳ

Vào ngày 10 tháng 8, Binance đã thông báo rằng họ đã phát triển Khung đánh giá rủi ro tài sản kỹ thuật số trực tuyến để xác định tài sản tiền điện tử nào sẽ được cung cấp trên nền tảng mới. Trong số các tiêu chí cụ thể là liệu việc niêm yết một tài sản tiềm năng có ảnh hưởng đến khả năng của Binance US tuân thủ Luật phòng chống rửa tiền (AML) của Hoa Kỳ / Chống lại tài chính của Terrorisim (CFT) và luật chứng khoán hay không. Danh sách triển vọng cũng sẽ được đánh giá về tính bảo mật của các giao dịch được thực hiện bằng giao thức và mức độ thực tế của lộ trình và nguyện vọng của một dự án nhất định.


Việc trao đổi cũng sẽ đánh giá liệu nhóm nòng cốt đằng sau một danh sách tiềm năng có chiến lược rõ ràng để giải quyết vấn đề thực sự của một người hay không và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, ngoài việc kiểm tra xem liệu cộng đồng hỗ trợ dự án có ghi nhận thỏa hiệp hay không sự đồng thuận, hướng tới sự phát triển về phía trước và xem xét liệu sự tương tác và giao tiếp có ý nghĩa được thực hiện giữa một cộng đồng tài sản và các nhà phát triển cốt lõi của nó. Cuối cùng, Binance sẽ xem xét liệu các động lực cung và cầu làm nền tảng cho thị trường có hợp lý hay không và có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn định tính của Binance US.


Ba mươi tài sản tiền điện tử đang được xem xét cho Binance US


Trong số khoảng 160 loại tiền điện tử được liệt kê trên nền tảng chính của nó, Binance đã thông báo rằng 30 tài sản tiền điện tử hiện đang được xem xét để được liệt kê trên sàn giao dịch tại Hoa Kỳ, bao gồm tám loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường - Bitcoin (BT), Ethereum (ETH ), XRP , Bitcoin Cash (BCHABC), Litecoin ( LTC), Binance Coin (BNB), Tether (USDT) và EOS .


Một nửa danh sách tiềm năng nằm trong số 20 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường, bao gồm Lumens xếp hạng thứ 11 (XLM), ADA xếp hạng 13, LINK xếp hạng 15, DASH xếp hạng 16, NEO xếp hạng 18, ETC xếp hạng 18 và ETC xếp hạng 19 MIOTA xếp hạng 20.


Các stablecoin khác - như USD Coin (USDC), TrueUSD (TUSD) và Paxos Standard Token (PAX) - cũng có thể được liệt kê trên nền tảng có trụ sở tại Hoa Kỳ của Binance.

Các quy định của Hoa Kỳ đặt ra thách thức đối với các công ty tiền điện tử


Tại Mỹ, cryptocurrencies được quy định như hàng hóa chứ không phải là tiền tệ, với các đồng tiền đang được mô tả như một tuyên bố đấu thầu hợp pháp vật lý có giá trị, trong khi tài sản crypto không đại diện cho một tuyên bố trên một tổ chức phát hành.


Do đó, các giao dịch tiền kỹ thuật số thương mại thuộc thẩm quyền pháp lý của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC). Tuy nhiên, các sàn giao dịch phải đăng ký tài sản kỹ thuật số với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) nếu chúng được coi là bao gồm chứng khoán.


Việc bán tiền điện tử thường chỉ được quy định nếu tài sản tiền điện tử được coi là bảo mật hoặc nếu một thực thể tham gia vào giao dịch là một doanh nghiệp dịch vụ tiền. Việc bán các công cụ phái sinh tiền điện tử cũng được CFTC giám sát.


Các sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ cũng phải tuân thủ các quy định về thuế của Dịch vụ doanh thu nội bộ Hoa Kỳ bên cạnh AML / CFT và các yêu cầu về tính minh bạch được FinCEN ủy quyền. Các công ty tiền điện tử tìm cách hoạt động tại Mỹ cũng được quy định bởi Ủy ban Thương mại Liên bang.


Nhìn chung, chín tiểu bang của Hoa Kỳ cũng đã phát triển luật về tiền điện tử ở cấp tiểu bang - California, Nevada, Arizonah, Colorado, Texas, Wyoming, Illinois, Delwar và New York - thêm vào các nghĩa vụ pháp lý đối với các sàn giao dịch tiền điện tử đang tìm cách hoạt động ở Hoa Kỳ.


Các công ty tiền điện tử hạn chế quyền truy cập cho khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ


Nhiều nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đã trích dẫn các hướng dẫn pháp lý thù địch của Hoa Kỳ như kìm hãm sự đổi mới và thúc đẩy ngày càng nhiều công ty tiền điện tử ngăn cản người dùng có trụ sở tại Hoa Kỳ truy cập vào nền tảng của họ.


Trong tháng 5 năm 2019, trao đổi Poloniex đã ngừng cung cấp dịch vụ giao dịch cho chín tài sản tiền điện tử cho các nhà giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ, với lý do không chắc chắn về quy định. Về điều này, Gus Coldebella, giám đốc pháp lý tại Circle, tuyên bố :

Không có câu hỏi nào về cách tiếp cận quy định hiện tại đối với tiền điện tử ở Mỹ gây ra sự không chắc chắn và có thể gây hại cho sự đổi mới. Chúng tôi đã ủng hộ cho một khung pháp lý rõ ràng, hướng tới tương lai để Hoa Kỳ có thể nhận ra tiềm năng đầy đủ của các tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Vào đầu tháng 6, Bittrex đã chặn khách hàng Mỹ giao dịch 32 tài sản tiền điện tử, với người đồng sáng lập và CEO Bill Shihara mô tả sự không chắc chắn về quy định là một trong những trở ngại lớn nhất để thúc đẩy công nghệ blockchain.


Khoảng hai tuần sau, Bancor đã chọn hoàn toàn loại trừ người dùng Hoa Kỳ truy cập vào nền tảng của nó.


Bất chấp những rào cản pháp lý phải đối mặt với các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đang tìm cách hoạt động tại quốc gia này, các nhà giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ vẫn chiếm một nguồn chính của khối lượng giao dịch tiền điện tử.


Binance hiện bao gồm một trong những nơi giao dịch lớn nhất theo bảng xếp hạng khối lượng được điều chỉnh, với khoảng 935 triệu đô la giao dịch diễn ra trên nền tảng trong suốt 24 giờ qua, theo Coin360.


Binance để thúc đẩy quan hệ đối tác mới để ra mắt stablecoin

Sự hợp tác với BAM để triển khai trao đổi của Binance tại Hoa Kỳ dường như có thể bao gồm một kế hoạch chi tiết cho những nỗ lực của công ty để khởi động các stablecoin trong khu vực.


Vào ngày 19 tháng 8 năm 2019, Binance đã công bố kế hoạch khởi động một dự án blockchain mở có tên là Venus Venus, được mô tả như một sáng kiến ​​để phát triển các stablecoin và tài sản kỹ thuật số được gắn vào các loại tiền tệ trên toàn cầu. 


Công ty nhấn mạnh rằng họ sẽ tìm cách tạo ra các mối quan hệ đối tác mới với các chính phủ, tập đoàn, công nghệ và các công ty tiền điện tử khác để hỗ trợ cho việc ra mắt stablecoin nhắm vào cả các nền kinh tế phát triển và mới nổi. Người đồng sáng lập Binance, Yi He, gần đây đã dự đoán rằng stablecoin sẽ đến với các loại tiền tệ fiat đối thủ trong thời gian tới.- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

3 views0 comments