Binance.US "mở cửa" trong những tuần tới, quy trình KYC rất kỹ lưỡngBinance.US, nền tảng giao dịch của Binance đặc biệt nhắm vào thị trường Mỹ, sẽ được ra mắt trong vài tuần tới. Do đó, khách hàng có thể sớm trải qua quy trình KYC . Binance báo cáo điều này trong một bài đăng trên blog Medium được xuất bản vào ngày 6 tháng 9.


Binance đã buộc phải "đóng cửa" ở Hoa Kỳ vào tháng 6 và "chặn" các khách hàng Mỹ. Quy định nghiêm ngặt ở Mỹ là nguyên nhân của việc này. Tuy nhiên, Binance ngay lập tức tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt một nền tảng giao dịch đặc biệt hoàn toàn phù hợp với luật pháp Hoa Kỳ.


Sự ra mắt của nền tảng giao dịch này, được gọi là Binance.US, ngày càng gần hơn và do đó Binance khuyên khách hàng Mỹ nên chuẩn bị cho quy trình KYC mà họ phải trải qua. Quá trình này dường như rất kỹ lưỡng:

KYC được yêu cầu giao dịch trên Binance.US. Tạo tài khoản mới yêu cầu ID chính phủ hợp lệ (bằng lái xe hoặc hộ chiếu) và số an sinh xã hội (SSN) để đăng ký quyền truy cập vào thị trường Binance.US, có sẵn ở hầu hết các tiểu bang Hoa Kỳ.

Binance không cho biết chính xác ngày ra mắt. Tuy nhiên, họ nói rằng quy trình KYC sẽ được mở một vài ngày trước khi ra mắt:

Chúng tôi đang lên kế hoạch ra mắt trong vài tuần tới. Chúng tôi sẽ mở KYC vài ngày trước khi giao dịch trực tiếp, vì vậy bạn có thời gian để xác minh tài khoản và gửi tiền.

Ban đầu, nền tảng sẽ chỉ có thể truy cập thông qua máy tính để bàn và điện thoại thông qua trình duyệt web. Tuy nhiên, sau này nó sẽ là một ứng dụng iOS và Android mà khách hàng Mỹ có thể giao dịch trên nền tảng này.


Do các quy định nghiêm ngặt ở Mỹ, không phải tất cả cryptocurrencies mà có sẵn được liệt kê trên sàn giao dịch tiền tệ crypto thường xuyên Binance của phiên bản Mỹ. Vào tháng 8, Binance đã công bố 30 loại tiền điện tử mà nó đang điều tra để có thể niêm yết trên Binance.US.


- Theo Crypto Insiders -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan77 views0 comments