Binance tích hợp nền tảng AML của Coinfirm để tuân thủ các quy tắc của FATF

Sàn giao dịch tiền mã hóa Binance đã hợp tác với công ty khởi nghiệp phân tích tiền mã hóa Coinfirm để cải thiện việc tuân thủ chống rửa tiền (AML).

Nền tảng mới để tuân thủ FATF


Sự tích hợp của Coinfirm của blockchain -agnostic AML vBulletin tự nhận là sẽ sắp xếp phù hợp Binance với các quy tắc AML ban hành bởi Financial Action Task Force (FATF), theo một thông cáo báo chí công bố vào ngày 03 tháng 10.


Các biện pháp mới do FATF thiết lập yêu cầu các nhà khai thác tiền mã hóa thiết lập danh tính đằng sau người gửi và người nhận tiền mã hóa, thực hiện thẩm định đúng mức để đảm bảo họ không tham gia vào hoạt động bất hợp pháp và phát triển các chương trình dựa trên rủi ro.


Binance sẽ triển khai các sản phẩm của Coinfirm để đánh giá và phân tích rủi ro AML liên quan đến hơn 1.200 loại tiền kỹ thuật số, mã thông báo và blockchain đa dạng được cung cấp trên nền tảng giao dịch của nó.


FATF làm rung chuyển ngành công nghiệp tiền mã hóa


Nơi tổng hợp thị trường tiền mã hóa CoinGecko đã tham gia mạng lưới Coinfirm để cải thiện thuật toán sàn giao dịch điểm tin cậy, cũng như cung cấp cho người dùng phương tiện báo cáo lừa đảo và hack.


Ngoài ra, công ty khởi nghiệp công nghệ Ripple có trụ sở tại San Francisco , phần lớn đứng sau XRP, đã ký một thỏa thuận với Coinfirm, trong đó sau này sẽ khám phá sự tuân thủ của XRP với các điều khoản AML.


Nhận xét về ý định của FATF nhằm tăng cường kiểm soát các sàn giao dịch tiền mã hóa, Jeff Horowitz, giám đốc tuân thủ tại sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Mỹ Coinbase , cho biết :

Tôi hiểu lý do tại sao FATF muốn làm điều này. Nhưng việc áp dụng các quy định của ngân hàng cho ngành công nghiệp này có thể thúc đẩy nhiều người thực hiện các giao dịch giữa người với người, điều này sẽ dẫn đến sự kém minh bạch cho việc thực thi pháp luật.

- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

1 view0 comments