Binance Research: Bakkt là “nhân tố đóng góp’’ cho sự sụp đổ giá Bitcoin

Sàn giao dịch tiền mã hóa Binance, nghiên cứu mới nhất hỗ trợ lý thuyết rằng việc ra mắt nền tảng giao dịch tổ chức Bakkt một phần khiến Bitcoin giảm 20%.


Trong phiên bản mới nhất về tổng quan thị trường của mình, Binance Research - bộ phận phân tích của sàn giao dịch, đã gọi Bakkt là tác nhân chính gây ra việc giá Bitcoin giảm vào tuần trước.

Binance: Bakkt là một "nhân tố đóng góp" cho sự sụp đổ giá Bitcoin


Bakkt đã ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin của mình với nhiều sự phô trương vào ngày 23 tháng 9. Ba ngày sau, BTC/USD đã giảm mạnh từ gần 10.000 đô la xuống dưới 8.000 đô la.


Các nhà bình luận đã không thật sự ấn tượng khi thấy hoạt động giao dịch không đáng kể mặc dù các CEO hứa hẹn sẽ mở cửa thị trường Bitcoin. Binance Research tóm tắt:

Một phần lớn các nhà quan sát tiền mã hóa được quảng cáo là một kênh chính bổ sung để đưa các dòng chảy tổ chức lớn vào thị trường tài sản kỹ thuật số và tiền mã hóa. Nó chắc chắn vẫn có thể làm như vậy trong tương lai, như được minh họa bởi sự khởi đầu chậm chạp của tương lai CME và sự tiếp nhận sau đó về số lượng. Mặc dù ngắn hạn khôn ngoan, sự khởi đầu đáng thất vọng của Bakkt dường như là một yếu tố góp phần vào sự sụt giảm giá gần đây.

JPMorgan nêu bật rủi ro


Phán quyết dựa trên những phát hiện tương tự từ các nguồn bên ngoài ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuần trước, JPMorgan không ấn tượng, nhưng khối lượng có thể không phải là nguyên nhân. Một báo cáo từ ngày 27 tháng 9 được trích dẫn bởi Bloomberg đã nêu:


Trong một khía cạnh khác, Bakkt theo một số cách đồng ý với các đánh giá về tác động thị trường của nó. Trên phương tiện truyền thông xã hội, công ty đã mô tả sự sụt giảm giá Bitcoin khi phát hiện ra "giá hiện ra trước mắt" chúng tôi.


Trước đó, COO Adam White nói với truyền thông chính thống rằng Bakkt hy vọng tương lai của nó sẽ hỗ trợ phát hiện giá dài hạn.


- Theo Cointelegraph -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

15 views0 comments