Binance, Poloniex, Remitano đã hỗ trợ chuẩn ERC-20 cho đồng stablecoin Tether (USDT)

Vừa qua hàng loạt sàn giao dịch thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ chuẩn ERC-20 của đồng stablecoin Tether (USDT).


Sàn giao dịch crypto Binance thông báo vào hôm 03 tháng 07 rằng họ sẽ chuẩn bị chuyển đổi các địa chỉ của đồng stablecoin Tether (USDT) từ chuẩn Omni sang chuẩn ERC-20.


Về phía Binance cũng thông báo rằng họ sẽ tạm ngưng nạp và rút USDT trong 30 phút vào lúc 8:00 AM (theo giờ UTC) ngày 04 tháng 07. Thông báo cũng nói rằng kể từ nay, các địa chỉ theo chuẩn ERC-20 sẽ được dùng chính thức, tức là bạn không thể rút được đồng USDT theo chuẩn Omni được nữa. Tuy nhiên, họ vẫn cho phép bạn nạp USDT theo chuẩn Omni vào sàn bằng cách bạn gửi vào các địa chỉ chuẩn Omni cũ trên Binance của bạn.


Song song đó, một số sàn như Poloniex, Remitano(sàn fiat ở Việt Nam) cũng đã thông báo rằng sẽ chuyển đồng USDT từ chuẩn Omni sang chuẩn ERC-20.


Nhưng điểm đáng lưu ý ở đây là sàn Poloniex hay Remitano việc nạp rút bạn vẫn có thể lựa chọn theo chuẩn mà bạn muôn như Omni hoặc ERC-20.Việc chuyển từ chuẩn Omni sang ERC-20 nhằm phục vụ nhanh chóng việc nạp rút, cũng như phí giao dịch cho các nhà đầu tư.Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

92 views0 comments