Binance mở cuộc thi giao dịch trên Binance DEX, giải thưởng lên đến $100,000 tiền BNB

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang mong muốn gia tăng số lượng người tham gia thử nghiệm nền tảng phi tập trung (DEX) của mình bằng cách treo thưởng đến $100,000 tiền BNB.


Binance mở cuộc thi giao dịch trên Binance DEX, giải thưởng lên đến $100,000 tiền BNB

$100,000 tiền BNB đang chờ đợi người dùng đến với Binance DEX

Trên Twitter cá nhân của mình, CEO sàn Binance Changpeng Zhao ngày 01/03 tuyên bố:

“Để có thể thử nghiệm tối đa Binance DEX, chúng tôi sẽ trao đến $100,000 dưới dạng BNB THẬT làm phần thưởng cho cuộc thi giao dịch testnet.”

Sáng kiến này, theo lời vì CEO, sẽ giúp sàn có thể triển khai phiên bản live của Binance DEX, hay còn gọi là mainnet, trong thời gian sớm hơn.


Theo thông báo của Binance, cuộc thi trên sẽ chính thức bắt đầu vào thứ Năm tuần sau, bắt đầu từ 15 giờ ngày 07/03 cho đến 15 giờ ngày 21/03 (giờ Việt Nam).


Tất cả người dùng Binance sở hữu ít nhất 1 BNB trong tài khoản chính của mình đều sẽ được phép tham dự cuộc thi.


Mỗi người có thể đăng ký tối đa 20 địa chỉ ví trên Binance Chain và sẽ nhận được 200 BNB ảo cho mỗi ví để làm vốn cho cuộc khi giao dịch.


Tuy nhiên, xin lưu ý là sàn sẽ reset lại testnet của Binance Chain ngay trước thời điểm 15 giờ ngày 07/03, đưa mọi số dư hiện có về mặc định. Sau khi quá trình này được hoàn tất, thì hoạt động giao dịch sẽ chính thức bắt đầu.


Chi tiết về hai cuộc thi giao dịch Binance DEX

Binance sẽ chia cuộc thi giao dịch của mình thành hai sự kiện riêng biệt, mỗi bên đều có phần thưởng BNB của riêng mình.


Đầu tiên là “Cuộc thi tính biến động giá của token”, trong đó người dùng sẽ phải cạnh tranh với nhau để phát hành và niêm yết token của mình trên testnet. Thể lệ cuộc thi quy định:

“Các địa chỉ có sở hữu token riêng sẽ được xếp hạng theo tổng giá trị của token so với BNB sau mỗi khoảng thời gian là 5 phút.”

Ba người phát hành nào có giá trị token cao nhất sẽ trở thành những người thắng cuộc, với các mức giải thưởng lần lượt là 3000 BNB, 2000 BNB và 1000 BNB.


Thứ hai là “Cuộc thi lợi nhuận cuối cùng”, sẽ xếp hạng người dùng dựa trên tổng lợi nhuận họ có được khi giao dịch BNB, BTC, ETH, USDT và XRP trên Binance DEX trong thời gian diễn ra sự kiện. Cuộc thi này sẽ có đến 20 giải, với phần thưởng từ 50 cho đến 1000 BNB.


Một token BNB của Binance ở thời điểm thực hiện bài viết đang có giá trị là $11.54, theo CoinMarketCap.


Vào ngày 20/02, Binance đã chính thức mở testnet Binance DEX cho người dùng cùng trải nghiệm, tạo ví và tương tác với giao diện của nền tảng này. Cùng lúc đó, sàn cũng ra mắt trang block explorer cho mạng lưới Binance Chain – Blockchain riêng của Binance dùng để hỗ trợ Binance DEX.

Theo CoinDesk

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

301 views0 comments