Binance: Hình ảnh bị rò rỉ chồng chéo với những hình ảnh được xử lý bởi bên thứ baSàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance nói rằng một số hình ảnh bị rò rỉ xác minh danh tính khách hàng (KYC) trùng lặp với những hình ảnh được xử lý bởi nhà cung cấp bên thứ ba.

Trong một thông báo vào ngày 23 tháng 8, Binance nói rằng cuộc điều tra về vụ rò rỉ dữ liệu KYC xảy ra vào ngày 7 tháng 8 vẫn đang tiếp diễn. Nhóm điều tra và bảo mật của sàn giao dịch đang cố gắng xác định nguồn gốc của hình ảnh KYC tương tự như hình ảnh bị rò rỉ bởi một tin tặc không xác định .

Trao đổi tiền điện tử thường sẽ yêu cầu người dùng gửi một hình ảnh của chính họ trình bày thông tin đăng nhập để xác minh danh tính của họ.


Binance nói rằng một số hình ảnh bị rò rỉ trùng với hình ảnh được xử lý bởi nhà cung cấp bên thứ ba mà sàn giao dịch đã liên lạc nhiều lần từ đầu tháng 12 năm 2018 đến cuối tháng 2 năm 2019. Thông báo giải thích thêm:


Trong quá trình xem xét các hình ảnh bị rò rỉ của chúng tôi, đã có nhiều hình ảnh bị photoshop hoặc bị thay đổi, không khớp với hình ảnh KYC trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi và đang được đưa vào cuộc điều tra toàn diện. Ngoài ra, mọi hình ảnh được xử lý thông qua Binance cho mục đích KYC đều được nhúng một hình mờ kỹ thuật số được che giấu, đáng chú ý là không có trong tất cả các hình ảnh bị rò rỉ.


Trước đó , Binance đã thông báo rò rỉ vào ngày 7 tháng 8, nói rằng một cá nhân không xác định đã đe dọa trao đổi và yêu cầu 300 BTC để đổi lấy việc giữ lại hơn 10.000 bức ảnh về dữ liệu Binance KYC có chủ đích.


Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã giải quyết những tin đồn xoay quanh vụ rò rỉ bị cáo buộc là một nỗ lực truyền bá FUD Hồi (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ). Zhao kêu gọi người dùng không rơi vào FUD.


- Theo Cointelegraph -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan


23 views0 comments