Bakkt bắt đầu thử nghiệm nền tảng tương lai Bitcoin sau chiến dịch quảng cáo rầm rộ và trì hoãnBakkt , nền tảng tương lai Bitcoin (BTC) được chờ đợi từ lâu từ Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), đã bắt đầu thử nghiệm việc phân phối hợp đồng tương lai BTC, theo một tweet chính thức vào ngày 22 tháng 7.Theo bài tweet, thử nghiệm chấp nhận của người dùng đối với Bitcoin hàng ngày và tương lai hàng tháng đã bắt đầu từ hôm nay với những người tham gia từ khắp nơi trên thế giới.


Nền tảng ban đầu tuyên bố rằng sẽ chạy bản thử nghiệm tương lai vào tháng 6, khi Bakkt COO Adam White tuyên bố, vào ngày 22 tháng 7, hai ngày sau lễ kỷ niệm 50 năm của Apollo 11, Bakkt sẽ bắt đầu thử nghiệm chấp nhận của người dùng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin được liệt kê và giao dịch tại ICE Futures US và bị xóa tại ICE Clear US.


White sau đó nói rằng việc giới thiệu hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ giúp mở ra sự tham gia nhiều tổ chức hơn vào các thị trường tiền điện tử.


Hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt được phân phối một cách vật lý thông qua một quá trình gọi là “kho hàng” , mà sẽ có ý định tốt về quan điểm phát hiện giá, nhưng gây ra một số lo ngại giữa các nhà quản lý.


Bakkt đã trải qua nhiều lần trì hoãn liên quan đến việc ra mắt khi các cơ quan quản lý như Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ điều tra các quy trình tuân thủ của nền tảng và ảnh hưởng của nó đến thị trường.


Tuần trước, Sam Doctor, giám đốc điều hành và chiến lược gia số lượng tại Fundstrat Global Advisors, đã dự đoán rằng giao dịch tương lai đầy đủ trên Bakkt sẽ ra mắt trong quý này. Ông nói:

Có vẻ như có một khối lượng lớn những người chấp nhận sẵn sàng tham gia vào Ngày 1 của buổi ra mắt Bakkt, với đội ngũ bán hàng có được sức hút giữa các nhà môi giới, nhà tạo lập thị trường, bàn giao dịch prop và nhà cung cấp thanh khoản.

- Theo Cointelegraph -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

129 views0 comments