Ba altcoin này giá tăng nhiều hơn so với bitcoin (BTC) vào năm 2019Bitcoin (BTC) đã có một năm tốt cho đến nay. Vào đầu năm, giá BTC vẫn ở mức khoảng 3.700 đô la và tại thời điểm viết bài, giá bitcoin chỉ dưới 11.000 đô la. Đó là mức tăng hơn 200%.


Altcoin nói chung, tuy nhiên, đã không có một năm tốt như vậy. Một phần lớn các altcoin đã đạt đỉnh vào cuối tháng 6, nhưng hầu hết trong số chúng đã giảm trở lại đáng kể. Tuy nhiên, có một vài trường hợp ngoại lệ, tỷ lệ trong năm 2019 thậm chí còn tăng mạnh hơn so với bitcoin.


Litecoin (LTC) đã bắt đầu trong năm nay với mức giá 30,5 đô la và đạt đỉnh khoảng 144 đô la vào cuối tháng sáu. Đó là mức tăng gần 400%. Tuy nhiên, trong thời gian đó LTC đã giảm xuống còn khoảng 85 đô la tại thời điểm viết bài.


Điều đó thật đáng ngạc nhiên, vì vừa qua đã xảy ra sự kiện halving của litecoin. Do đó, lượng LTC kiếm được từ khai thác tiền điện tử giảm một nửa . Dự kiến ​​điều này sẽ tăng giá hơn nữa, nhưng mức tăng này vẫn chưa đạt được.


Binance Coin (BNB), token của sàn giao dịch Binance , một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất , đang hoạt động rất tốt trong năm nay. Tỷ lệ BNB là 6 đô la vào ngày 1 tháng 1 và đạt đỉnh 39 đô la vào cuối tháng 6: mức tăng trưởng không dưới 550%. Tại thời điểm viết, điều này đã được điều chỉnh xuống 30 đô la, vẫn là mức tăng trưởng 400% trong năm 2019.


Chainlink (LINK) thậm chí đã tăng khoảng 700% vào năm 2019. Chainlink bước vào năm 2019 với giá trị 0,29 đô la và trị giá 2,34 đô la tại thời điểm viết bài. Altcoin này cũng đạt đỉnh mạnh vào cuối tháng 6 với giá trị 4,44 đô la, vào thời điểm đó là mức tăng trưởng 1.400%.


Phần còn lại của các altcoin (lớn) không cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ như vậy trong năm 2019 và một số trong số chúng thậm chí còn cho thấy sự sụt giảm. bitcoin cash (BCH) cũng đang hoạt động tương đối tốt và đã tăng khoảng 125% kể từ ngày 1 tháng 1. Tiếp theo là monero (XMR) với 95% và Bitcoin SV (BSV) với 70%.


Ether (ETH) và EOS (EOS) đang tăng trưởng 60% trong năm 2019 cho đến nay. NEO (NEO) đã tăng khoảng 40% và cardano (ADA) và DASH (DASH) tăng 30%. TRON (TRX) đã trở lại nơi nó bắt đầu trong năm nay và do đó cho thấy không tăng cũng không giảm. XRP (XRP) thậm chí đã giảm 20% và Stellar (XLM) và IOTA (MIOTA) đã giảm 30%.


Changpeng Zhao (CZ), CEO của Binance, gần đây nói rằng ông hy vọng một "mùa altcoin" sẽ sớm bắt đầu: giai đoạn mà tỷ giá tiền thay thế sẽ tăng mạnh trở lại.- Theo Crypto Insiders -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

109 views0 comments