Bằng sáng chế mới tiết lộ rằng Bank of America sẽ sử dụng Ripple (XRP)


Nguồn ảnh: Trên mạng

Một bằng sáng chế mới của Bank of America (BofA) cho thấy một hệ thống thanh toán mới sẽ sử dụng công nghệ sổ cái phi tập trung (DLT) của Ripple cho các giao dịch giữa các loại tiền tệ khác nhau. Một số người dùng gần đây nhận thấy trên Twitter:
Tài liệu cho thấy một số biểu đồ cho thấy hai khách hàng BofA có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tiền bằng các loại tiền tệ khác nhau bằng giao thức blockchain của Ripple.


Sử dụng tiền điện tử riêng của Ripple, XRP, đối với BofA, khả năng chuyển một loại tiền này sang loại tiền khác nhanh hơn và hiệu quả hơn trước đây.


Một ví dụ được đưa ra trong tài liệu là các khu định cư được gọi là cuối ngày (EOD) có thể được xử lý theo thời gian thực trong tương lai.


BofA cũng viết trong tài liệu rằng công nghệ blockchain và DLT có khả năng phá vỡ mạnh mẽ hoạt động ngân hàng và kế toán hiện tại.


Thời điểm tài liệu được truy cập công khai, nó ngay lập tức có tác động đến giá của XRP. Nó đã tăng lên khoảng 0,34 đô la vào cuối ngày 20 tháng 7. Tại thời điểm này, điều này đã được điều chỉnh trở lại 0,33 đô la. XRP là loại tiền điện tử lớn thứ ba trên thị trường với tổng vốn hóa khoảng 14,1 tỷ đô la.


Hôm qua , KPMG, một trong những công ty kế toán "Big Four", đã tuyên bố rằng họ sẽ xây dựng một hệ thống blockchain như hệ thống được đề cập ở trên cùng với Microsoft, Tomia và R3. Hệ thống này sẽ nhằm vào các khu định cư trong ngành viễn thông.


- Theo Crypto Insiders -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

23 views0 comments