Bây giờ bạn có thể thanh toán cho Elon Musk bằng Bitcoin

Trong vài ngày gần đây, cái tên Elon Musk đã được nhiều người nhắc và biết đến, sau khi CEO Tesla / SpaceX vượt qua Jeff Bezos để trở thành người giàu nhất thế giới.


Hôm nay, Musk đã kết thúc sự tranh cãi của mình về Bitcoin để đáp lại một tweet được viết ngày hôm qua của Ben Mezrich, vị tác giả nổi tiếng với cuốn sách Tỷ phú tình cờ (được chuyển thể cho phim là Mạng xã hội), nói rằng anh ấy “không bao giờ từ chối việc nhận thanh toán bằng Bitcoin nữa”. Musk trả lời: "Tôi cũng vậy."

Nguồn: Twitter


Một tiết lộ lớn khác được đưa ra từ nguồn cấp dữ liệu Twitter của Musk. Khi được hỏi liệu anh ấy có thực sự sở hữu bất kỳ Dogecoin nào không, anh ấy trả lời "Không, nhưng có thể một ngày nào đó."

Nguồn: Twitter


Một tuyên bố đáng ngạc nhiên từ người đàn ông có tiểu sử Twitter từng mô tả Musk là “Cựu giám đốc điều hành của Dogecoin” và người vào ngày 20 tháng 12 đã tweet , “Một từ: Doge.”

Nguồn: Twitter


Giám đốc điều hành Tesla gần đây đã rất quan tâm đến tiền điện tử. Trước Giáng sinh, anh ấy đã chia sẻ một meme "khá là gắt" về Bitcoin, nói rằng đó là “từ an toàn” của anh ấy.


Vài giờ sau, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor đã nhảy vào chủ đề này để tuyên bố khẳng định niềm tin tuyệt đối của mình vào Bitcoin . Musk trả lời một cách dứt khoát , hỏi liệu các giao dịch Bitcoin trị giá hàng tỷ đô la có khả thi hay không, Saylor đã trả lời ngay: rằng ông đã “Mua hơn 1,3 tỷ đô la.


Michael Saylor kể từ đó đã nhận được lời xác nhận lớn dưới hình thức đầu tư khổng lồ (10,9% cổ phần của MicroStrategy) của Morgan Stanley. Anthony Scaramucci - Cựu Giám đốc Truyền thông của Nhà trắng là một người ủng hộ tổ chức cao cấp khác gần đây của Bitcoin và Bitcoin Fund của công ty SkyBridge đã tạo ra nhiều sự quan tâm đến mức 6000 người đã cố gắng tham gia cuộc gọi ra mắt của nó.


Phần lớn thành công của Bitcoin trong năm qua là do đại dịch. Vào thời điểm Fed đang điên cuồng in tiền và khiến đồng đô la giảm giá, Bitcoin đã tăng giá, thu hút sự quan tâm lớn của các tổ chức. Chính sự quan tâm này đã thúc đẩy giá trị hơn nữa, đến mức ngày nay nó đứng ở mức cao nhất mọi thời đại là gần 42,000 đô la.


Theo Decrypt


13 views0 comments