85% bitcoin (BTC) đã được khai thác và đang lưu hành! Điều này sẽ ảnh hưởng gì đến giá trị?Theo dữ liệu từ Blockchain.com, 85% bitcoin (BTC) hiện đang được lưu hành. Bởi vì sẽ có một lượng bitcoin tối đa là 21 triệu trong thời điểm hiện tại, điều này có nghĩa là vẫn còn 3,15 triệu bitcoin cần để khai thác.

Các thông tin trên đã được lấy trên Twitter. Ví dụ, người dùng Twitter @Rhythmtrader chỉ ra rằng bitcoin đang trở nên khan hiếm:

Tuy nhiên, sẽ mất một thời gian trước khi toàn bộ bitcoin được lưu hành. Như vậy, tính đến thực tế là trả tiền cho thợ mỏ (phần thưởng khối) sẽ giảm theo thời gian và số lượng giao dịch sẽ tăng trong một khối, cho đến khoảng năm cuối cùng trong năm 2140 trước cho đến khi toàn bộ cổ phiếu của tiền điện tử chiếm ưu thế nhất đang lưu hành.

Thật thú vị khi biết rằng một số bitcoin đang lưu hành đã bị mất. Điều này là do các thương nhân đã làm mất khóa riêng hoặc thậm chí hoàn toàn phần cứng ví , không phải với Bitcoin họ. Theo một nghiên cứu của Chainalysis, được thực hiện vào năm 2017, hơn 20% trên tổng số BTC bị mất.


Giá trị của Bitcoin (BTC)


Một câu hỏi cấp thiết tất nhiên là điều này có ý nghĩa gì đối với giá trị của bitcoin (BTC) . Việc bitcoin có lưu thông tối đa là một thực tế tích cực cho giá. Nó có nghĩa là bitcoin đang trở nên khan hiếm và do đó có giá trị hơn.


Ngoài ra, việc giảm một nửa bitcoin sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 5 năm 2020 , sau đó phần thưởng cho các thợ mỏ sẽ giảm một nửa từ 12,5 bitcoin xuống 6,25 bitcoin. Theo các nhà phân tích, điều này cũng sẽ làm tăng giá bitcoin.- Theo Crypto Insiders -Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

2 views0 comments