12 nhà lãnh đạo trên thế giới - 12 ý kiến khác nhau về tiền điện tử

Updated: Jul 15, 2019

1/ Jair Bolsonaro – President of Brazil

(Tạm dịch)

Tôi không biết Bitcoin là gì.


2/Donald Trump - President of the United States

(Tạm dịch)

Tôi không phải là người hâm mộ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, không phải là tiền và có giá trị rất dễ biến động và dựa trên thái độ không vững chắc. Tài sản tiền điện tử không được kiểm soát có thể tạo điều kiện cho những hành vi bất hợp pháp, bao gồm buôn bán ma túy và hoạt động bất hợp pháp khác.

3/ Xi Jinping - President of China

(Tạm dịch)

Một thế hệ mới của công nghệ được đại diện bởi trí tuệ nhân tạo, thông tin lượng tử, thông tin di động, internet của vạn vật và blockchain đang ngày càng tăng tốc với các ứng dụng đột phá.

4/ Vladimir Putin - President of Russia

(Tạm dịch)

Luật liên bang nhằm vào sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số, bao gồm xác định thủ tục thực hiện các giao dịch luật dân sự dưới dạng tiền điện tử, cũng như điều chỉnh các tài sản tài chính kỹ thuật số và thu hút các nguồn tài chính bằng công nghệ kỹ thuật số . Hạn chót vào ngày 1 tháng 7 năm 2019.

5/ Cyril Ramaphosa - President of South Africa

(Tạm dịch)

Để đảm bảo rằng chúng tôi khai thác hiệu quả và thay đổi công nghệ khẩn cấp hơn để theo đuổi tăng trưởng bao trùm và phát triển xã hội, tôi đã thành lập một Ủy ban của Tổng thống về Cách mạng công nghiệp lần thứ 4.


6/ Emmanuel Macron - President of France

(Tạm dịch)

Chúng ta hãy làm điều này ở Châu Âu, [có mặt tại] các tiên phong của dữ liệu nông nghiệp bằng các công cụ phát triển mà sẽ theo dõi tất cả các sản phẩm từ khâu sản xuất nguyên liệu đến đóng gói và chế biến.

7/ Arun Jaitley - Finance Minister of India

(Tạm dịch)

Chính phủ không coi tiền điện tử là hợp phát hoặc tiền xu và sẽ thực hiện mọi biện pháp để loại bỏ việc sử dụng các loại tiền điện tử này để tài trợ cho các hoạt động bất hợp pháp hoặc là một phần của hệ thống thanh toán.


8/Shinzõ Abe - Prime Minister of Japan

(Tạm dịch)

Ngoài các hiệu ứng tài chính, chúng tôi thấy rằng blockchain có tiềm năng làm cho các ngành công nghiệp khác nhau an toàn hơn và hiệu quả hơn. Một số công ty liên doanh địa phương đang sử dụng “hệ thống theo khuôn khổ” và đang cố gắng trở thành mô hình kinh doanh đầu tiên trên thế giới để tăng cường tính thanh khoản của tài sản kỹ thuật số.

9/ Joseph Muscat - Prime Minister of Malta

(Tạm dịch)

Bây giờ chúng tôi sẽ cho mọi người thấy giá trị gia tăng của công nghệ [Blockchain] [bằng cách] áp dụng nó vào thứ gì đó mà họ sẽ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Điều này cho thấy sự chuyển đổi kĩ thuật số sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của họ như thế nào.

10/ Volodymyr Zelensky - President of Ukraine

(Tạm dịch)

Bạn có thể nói rằng tôi là một người mơ mộng ngây thơ, nhưng chúng tôi thực sự muốn xây dựng một đất nước bên trong điện thoại thông minh này, một chính phủ bên trong điện thoại thông minh[...] Đổi mới làm cho tất cả các quy trình trở nên minh bạch và hiệu quả hơn và tước đoạt các quan chức tham nhũng sinh kế của họ. Spetsnaz sẽ tống tiền bạn để thu giữ tài liệu nếu những tài liệu này được số hóa? Liệu một kẻ tấn công khác sẽ thay đổi tên của chủ sỡ hữu trong hồ sơ địa chính nếu đó là hồ sơ Blockchain?


11/ Edi Rama - President of Albania

(Tạm dịch)

Là một phần của nỗ lực của chúng tôi để mở ra thị trường mới và tạo ra những cơ hội mới cho công việc được trả lương cao và người có trình độ [...] chúng ta [có được] khám phá khả năng thiết lập một khuôn khổ pháp lỹ về cryptocurrency mà là một sự mới lạ gây sốc hiện nay và nơi các cơ hội để đổi mới và thiết lập một trung tâm trọng lực cho các thị trường tài chính đổi mới đang mở ra cho mọi quốc gia mặc cho mức độ phát triển của họ.

12/ Alexander Lukashenko - President of Belarus

(Tạm dịch)

Đợi đã, chúng tôi sẽ xây dựng một nhà máy điện hạt nhân và sẽ thừa điện. Tôi đã để lại một số phòng ở đó. Chúng tôi sẽ xây dựng trang trại và chúng tôi sẽ khai thác các bitcoin này và bán chúng. Hơn nữa, họ nói khi có bitcoin, không có vấn đề gì để bán nó.

- Theo Cointelegraph - ảnh nguồn từ Cointelegraph -

Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

154 views0 comments