10 sự thật về REDi nên biết trước khi đầu tư

Mặc dù được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng về năng lượng tái tạo nhưng dưới đây là 10 sự thật về REDi bạn nên biết trước khi quyết định đầu tư:


1. REDi Infranet là một cơ sở dữ liệu chuẩn hóa và đáng tin cậy được tổng hợp một cách hiệu quả từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

2. Dù đã có một số dự án Blockchain làm về lĩnh vực năng lượng sạch nhưng REDi là dự án đầu tiên tập chung vào thị trường dữ liệu cho các dịch vụ định hướng dữ liệu.

3. Từ tháng Một năm 2018, hệ thống SUNDY M do REDi phát triển đã được lắp đặt vào các trạm PV của Huyndai Renewable Labs, một doanh nghiệp vận hành năng lượng mặt trời có quy mô ứng dụng lớn ở Hàn Quốc.

4. Mới đây REDi đã lọt vào danh sách các startup được hỗ trợ bởi hai vườn ươm của hai định chế tài chính hàng đầu của Hàn Quốc NH Digital Challenge PlusShinhan Future’s Lab”.

5. REDi, trong mối quan hệ hợp tác với ITCEN Co., đã được bầu chọn bởi thành phố của Seoul để tham gia vào một trong những dự án Microgrid lớn nhất từ trước đến nay.

6. REDi mới đây đã kí kết MOU với Pacifico Energy Korea, chi nhánh tại Hàn Quốc của một trong những nhà máy vận hành PV có quy mô lớn nhất tại Nhật Bản.

7. Thành viên trong REDi team từng theo học các các trường UC Berkeley, USC, Đại học Toronto, Đại học Quốc gia Seoul, … và làm trong các công ty công nghệ lớn như Samsung, NAVER, Hyundai và SK,...

8. Sau khi kết thúc thành công private sale và IEO đầu tiên trên sàn Probit, REDi sẽ tiến hành hai IEO tiếp theo trên sàn Velic và Coineal.

9. 10% (tương đương 1 tỉ) trong tổng số 10 tỉ Token đã bị đốt để tăng giá trị Token trên thị trường.

10. 2 trong tổng số 9 tỉ Token REDi sẽ dùng để chào bán và toàn bộ thông tin, yêu cầu lock-up sẽ được công khai cho các thành viên trong team, advisors, và các nhà đầu tư tư nhân.

Thông tin về Airdrop

Airdrop thứ 1 (Thành viên active) đã kết thúc thành công với phần thưởng tổng trị giá 640USD.

Airdrop thứ 2 (Hỏi đáp) sẽ diễn ra từ 13-17/5/2019 với tổng giải thưởng lên đến 500 USD. Mời mọi người ghé thăm REDi Vietnam Official của Bigcoin Viet Nam để tham gia và nhận quá nhé: https://t.me/redivn

533 views0 comments