Ủy ban Hoa Kỳ tổ chức cuộc điều trần về blockchain và tiền điện tử


Ủy ban Hoa Kỳ tổ chức điều trần về blockchain và tiền điện tử

Ủy ban Hoa Kỳ về Ngân hàng, Nhà ở và đô thị giao vào thứ 3 ngày 30 tháng 7, sẽ tổ chức một buổi điều trần đặc biệt với cryptocurrency và blockchain như một đối tượng. Một số nhân vật nổi bật sẽ có mặt tại phiên điều trần này.

Ủy ban Ngân hàng, Nhà ở và Đô thị Hoa Kỳ đã đưa ra một thông báo công khai về phiên điều trần đầy đủ sắp tới của họ về các vấn đề về blockchain và tiền điện tử.

Phiên điều trần, được tổ chức tại Tòa nhà Văn phòng Thượng viện Dirksen 538, với tiêu đề "Điều tra các khung pháp lý đối với tiền tệ kỹ thuật số và Blockchain". Sẽ có một số người chủ chốt có mặt sẽ thông báo cho ủy ban về công nghệ và những phát triển mới nhất trong công nghiệp.


Những người sau đây có mặt tại phiên điều trần: Jeremy Allair - đồng sáng lập, chủ tịch và CEO của Circle. Ông đại diện cho Hiệp hội Blockchain trong phiên điều trần này. Ngoài ra, Rebecca M. Nelson - chuyên gia thương mại và tài chính quốc tế, và Mehrsa Baradaran, giáo sư luật tại Đại học California, cũng sẽ có mặt tại phiên điều trần.


Ủy ban hy vọng phiên điều trần sẽ đưa ra một bức tranh tốt hơn về ngành và cách thức quy định. Hoa Kỳ đã thể hiện sự quan tâm lớn đối với công nghệ blockchain trong một thời gian dài, nhưng cuộc thảo luận về tiền điện tử bắt đầu sau khi Facebook công bố Libra . Các chính trị gia đã phản ứng rất không tán thành dự án và yêu cầu Facebook ngay lập tức dừng dự án..


- Theo Crypto Insiders -


Đến với CJ Group để cập nhập thông tin nhanh và sớm nhất :

Channel CJ Team : https://t.me/CJGchannel

Website : https://cjgroupvn.com

Facebook : https://www.facebook.com/groups/CCryptoC.Japan

8 views0 comments